Cách đăng ký thanh toán trực tuyến của agribank năm 2024

Hướng dẫn đăng kí dịch vụ giao dịch Internet - Ecommerce

Cách 1: Đăng kí trên App Agribank E-mobile Banking

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng và chọn dịch vụ thẻ. Tất cả khách hàng đã đăng kí sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile Banking vui lòng truy cập ứng dụng, chọn vào mục “Dịch Vụ Thẻ’’
  • Bước 2: Chọn truy vấn thông tin thẻ. Ở màn hình hiển thị, chọn mục “Truy vấn thông tin thẻ”
  • Bước 3: Chọn thẻ để đăng kí giao dịch Internet - Ecommerce. Vui lòng nhấp chọn vào thẻ bạn sẽ dùng để liên kết với Ví MoMo
  • Bước 4: Đăng kí giao dịch Internet - Ecommerce. Vui lòng bấm chọn “Đăng kí” để tiếp tục tiến trình
  • Bước 5: Nhập thông tin thẻ. Vui lòng nhập các thông tin liên quan đến thẻ, bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại đăng kí
  • Bước 6: Xác thực giao dịch. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại quý khách đã dùng đăng kí SMS Banking. Nhập mã này vào ô và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất đăng kí.

Cách 2: Thao tác tại cây ATM gần nhất

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy cây ATM Agribank gần mình nhất tại đây. Khi đến ATM, quý khách cho thẻ vào máy, sau khi nhập mã PIN vui lòng thực hiện các bước sau: Bước 1: ở màn hình chọn giao dịch, vui lòng chọn “Giao dịch khác” Bước 2: chọn “Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ” Bước 3: chọn chức năng “Giao dịch Internet” Bước 4: chọn “Đăng ký dịch vụ” Bước 5: nhập số điện thoại đã đăng kí sử dụng dịch vụ SMS Banking vào máy Bước 6: quý khách có thể chọn in/không in hóa đơn và kế thúc giao dịch

Cách 3: Đến chi nhánh Agribank

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy chi nhánh Agribank và yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng kí dịch vụ giao dịch Internet - Ecommerce (hoàn toàn miễn phí). Khi đến đăng kí, vui lòng mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng với giấy tờ đã dùng để mở thẻ tại ngân hàng Agribank.

Giải pháp thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công (DVC) Quốc gia đã trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho người dân trong việc thanh toán phí dịch vụ công.

Người dân khi thanh toán trực tuyến dịch vụ trên cổng Dịch vụ công quốc gia tại các tỉnh, địa phương có thể lựa chọn các phương thức thanh toán như thẻ, thanh toán qua tài khoản ngân hàng hay quét mã VietQR. Các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang giúp người dân thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng khi thực hiện thanh toán dịch vụ công, mà không tốn thời gian, chi phí đi lại thực hiện các thủ tục hành chính.

Cách đăng ký thanh toán trực tuyến của agribank năm 2024

Với vai trò cơ quan đầu mối, Văn phòng Chính phủ đã xây dựng và phát triển Cổng dịch vụ công quốc gia để kết nối và tích hợp các giải pháp thanh toán trực tuyến, qua đó trở thành nền tảng quan trọng thúc đẩy dịch vụ công và thanh toán dịch vụ công trực tuyến. Trong quá trình phát triển dịch vụ công trực tuyến đã ghi nhận vai trò quan trọng của ngân hàng, trung gian thanh toán trong việc đẩy mạnh kết nối, tích hợp với các ngành, lĩnh vực khác để khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt như: Thu thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình an sinh xã hội…

Hiện nay, Agribank đã hoàn thành kết nối hạ tầng thanh toán tới các địa phương, đơn vị là các Bộ/Cục/cơ quan để cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến cho các nhóm dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công quốc gia gồm: Thanh toán phí, lệ phí thủ tục hành chính; Nộp thuế cá nhân; Nộp bảo hiểm xã hội; Nộp thuế, lệ phí trước bạ về đất đai; Nộp phạt xử lý vi phạm hành chính; Nộp tạm ứng án phí.

Bên cạnh triển khai các phương thức thanh toán truyền thống qua thẻ nội địa, từ năm 2023, Agribank đã phối hợp triển khai phương thức thanh toán dịch vụ công trực tuyến qua tài khoản, hoặc dịch vụ Ngân hàng điện tử Agribank E-Mobile Banking, E-Banking. Những phương thức này cho phép người dân dù ở bất kì nơi đâu có thể truy cập Cổng dịch vụ công quốc gia và thực hiện thanh toán trong ứng dụng thanh toán của ngân hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Sự tiện lợi của phương thức này sẽ giúp thúc đẩy thói quen thanh toán trực tuyến của người dân nhiều hơn, thay vì phải đến tận nơi để hoàn tất các thủ tục hành chính như trước kia.

Với dịch vụ này, Agribank đã góp phần tạo thuận lợi tối đa và hỗ trợ các khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thanh toán các khoản dịch vụ công được giao dịch mọi lúc, mọi nơi, mọi phương tiện, hạn chế tối đa việc thanh toán bằng tiền mặt. Dịch vụ này còn đảm bảo thông tin thanh toán các dịch vụ công được thanh toán kịp thời, chính xác cho khách hàng. Đồng thời, dịch vụ còn giúp giảm thời gian nộp thuế, phí, lệ phí, thu phạt giao thông,... giúp thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp ngay sau khi nộp thuế thành công.

Khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ sau để thanh toán dịch vụ công online:

1. Đối với khách hàng cá nhân:

Khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank và đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ dưới đây:

- Internet Banking: Đăng ký tại quầy giao dịch của Agribank

- eBanking: Đăng ký tại quầy giao dịch của Agribank

- Thương mại điện tử: Đăng ký tại quầy giao dịch của Agribank hoặc trên kênh điện tử Agribank E-mobile Banking, eBanking.

2. Đối với khách hàng doanh nghiệp: Khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Agribank.

Theo đại diện Agribank, bằng việc triển khai tích hợp dịch vụ trên Cổng dịch vụ công quốc gia, Agribank cam kết đồng hành các cơ quan Nhà nước cùng hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu, đẩy mạnh giao thương hàng hóa và hội nhập quốc tế. Với nền tảng công nghệ hiện đại, Agribank đảm bảo các giao dịch thanh toán dịch vụ công của khách hàng sẽ được tiến hành an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và thông suốt.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, trong thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục nghiên cứu đổi mới quy trình, tổ chức hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ phù hợp với thực tiễn hoạt động nhằm đơn giản hóa thủ tục, gia tăng tiện ích cho khách hàng; tiếp tục hướng dẫn khách hàng thanh toán các dịch vụ công qua internet banking, qua các Cổng thanh toán thuế điện tử, Tổng cục Hải quan, Cổng dịch vụ công quốc gia… đáp ứng nhu cầu thanh toán, cũng như gia tăng tiện ích sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đăng ký e

Sắm ngay phụ kiện sale sâu - Giá chỉ từ 20k..

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại > Nhấn vào Dịch vụ thẻ.

Bước 2: Ở màn hình hiển thị, chọn Truy vấn thông tin thẻ.

Bước 3: Chọn thẻ cần đăng ký giao dịch Internet - E commerce..

Bước 4: Sau đó bấm chọn Đăng ký.

Làm sao để đăng nhập vào Agribank?

Các bước của cách này như sau:.

Bước 1: Truy cập trang Web của Agribank tại địa chỉ www.agribank.com.vn..

Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng nhập” ở góc trên bên trái của trang Web..

Bước 3: Trên giao diện đăng nhập, điền tên đăng nhập và mật khẩu. ... .

Bước 4: Nhấp vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục..

Làm thế nào để đăng ký SMS Banking Agribank?

Đầu tiên, để đăng ký, bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp: 'SET VBA' hoặc 'VAB SMS [Số TK]' và gửi tới số 8149. Trong cú pháp này, 'VBA' đại diện cho ngân hàng Agribank, 'SMS' chỉ việc đăng ký dịch vụ tin nhắn SMS Banking, và '[Số TK]' là số tài khoản thẻ ATM mà bạn muốn đăng ký.nullBật mí cho bạn cách đăng ký SMS Banking Agribank qua điện thoạicellphones.com.vn › cach-dang-ky-sms-banking-agribank-qua-dien-thoainull

Dịch vụ E

Khái niệm về Agribank E-mobile Banking Emobile banking là ứng dụng do Agribank phát hành. Giờ đây, khách hàng của Agribank có thể sử dụng dịch vụ và thực hiện các giao dịch với ngân hàng thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet.nullHướng dẫn sử dụng và đăng ký Agribank E-mobile banking onlineg-pay.vn › tin-tuc › huong-dan-su-dung-va-dang-ky-agribank-e-mobile-b...null