Tải phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt năm 2024

VCatSpell là một thư viện mã nguồn mở được xử dụng để kiểm tra chính tả tiếng Việt. Nó được phát triển bởi đội ngũ của Dự án Học máy tiếng Việt tại Đại học Bách khoa Hà Nội. VCatSpell có khả năng phát hiện & chỉnh sửa lỗi chính tả phổ biến trong văn bản tiếng Việt, bao gồm các từ hoặc cụm từ viết sai chính tả, thiếu hoặc thừa chữ, hoặc xử dụng các từ viết tắt không đúng cách. Thư viện được phát triển trên nền tảng Python & có thể được tích hợp vào các ứng dụng, website hoặc bất kỳ nền tảng nào cần phải kiểm tra chính tả tiếng Việt.

Bạn có thể tải phần mềm VCatSpell bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía bên dưới là Link Download phần mềm VCatSpell phiên bản ổn định nhất hiện giờ

Giới thiệu về VCatSpell

VCatSpell là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả miễn phí dành cho máy tính thiết lập hệ điều hành Windows. Phần mềm VCatSpell sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát các lỗi chính tả phát sinh trong tiến trình đánh máy. Tải phần mềm VCatSpell để sở hữu công cụ check lỗi chữ viết trước khi xuất bản nội dung.

Tính năng chính của phần mềm VCatSpell

  • Hỗ trợ tất cả các bảng mã phổ biến như Unicode, VIQR, VNI, vv.
  • Tự động sửa lỗi trong file Word.
  • Kiểm tra lỗi ngữ pháp.
  • Hỗ trợ kiểm tra chính tả.
  • Nhỏ gọn, tương thích với nhiều công cụ soạn thảo văn bản.
  • Chuyển mã clipboard hay văn bản, vv.
  • Hỗ trợ tạo gõ tắt cho từ, cụm từ, vv.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm kiểm tra lỗi chính tả & cả công cụ check lỗi online, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phát hiện lỗi 1 cách triệt để khi trong văn bản xuất hiện nhiều ngôn ngữ. VCatSpell hầu như đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm thường gặp để hỗ trợ người sử dụng thường xuyên soạn thảo văn bản.

Trong tiến trình soạn thảo sai lỗi chính tả là việc không thể tránh khỏi, thậm chí đôi khi người sử dụng không thể phát hiện ra các lỗi đó sau khi rà soát lại toàn bộ văn bản. Chính do đó việc xử dụng VCatSpell sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra các lỗi đánh máy để không có bất cứ câu chữ nào bị vô nghĩa trong 1 cụm từ hay 1 câu.

Ứng dụng phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Việt VCatSpell có dung lượng rất nhỏ gọn chỉ chưa đến 1MB, chính do đó bạn có thể rất dễ dàng thiết lập trên máy tính. Sau khi thiết lập VCatSpell xong, phần mềm này sẽ hoạt động tương tự như như một add-on được tích hợp trên Microsoft Word để giúp người sử dụng nhanh chóng nhận ra lỗi chính tả hay lỗi đánh máy.

Phần mềm VCatSpell hỗ trợ tất cả các bảng mã phổ biến như Unicode, VIQR, VNI, vv. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo từ, cụm từ viết tắt khi soạn thảo văn bản giống với Unikey. Tải phần mềm VCatSpell để có cho mình công cụ check lỗi chính tả miễn phí, chuyên nghiệp này.

Hướng dẫn xử dụng phần mềm VCatSpell

Bước 1:

Sau khi thiết lập icon sẽ xuất hiện ngoài màn hình Desktop, bạn nhấn vào icon này để bắt đầu xử dụng.

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn tab Kiểm Tra Lỗi Chính Tả & chọn nút Kiểm Tra.

Bước 2:

Ngay lập tức phần mềm sẽ nhanh chóng áp dụng trên trình soạn thảo văn bản bạn đang xử dụng. Những lỗi chính tả mà chương trình quét được mà nó nghĩ là sai sẽ được bôi màu vàng.

Khi sửa xong các lỗi vàng bạn hãy nhấn vào nút Xóa đánh dấu để chương trình sẽ bỏ những vệt màu vàng đi, văn bản trở lại bình thường.

Bạn cũng có thể bổ sung các lỗi sai thường gặp mà VCatSpell không nhận ra trong tiến trình xử dụng bằng cách:

Mở một văn bản trong Microsoft Word & đánh những chữ muốn thêm vào. Trong VCatSpell, chọn tab thứ 3 Từ Điển, nhấn nút Thêm. Hoặc xóa khỏi báo lỗi bằng cách vào tab thứ 3 Từ Điển & nhấn nút Xóa.

Cách kiểm tra lỗi chính tả bằng Phần mềm miễn phí VCatSpell nhanh chóng, hiệu quả cao!

FAQs về VCatSpell

1. VCatSpell là gì?

VCatSpell là một công cụ kiểm tra chính tả tiếng Việt miễn phí. Nó có thể được xử dụng trực tiếp trên website hoặc thông qua việc tải xuống & thiết lập phần mềm trên máy tính cá nhân.

2. Làm thế nào để xử dụng VCatSpell?

Để xử dụng VCatSpell, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website & nhập văn bản cần kiểm tra hoặc tải xuống & thiết lập phần mềm trên máy tính của bạn. Sau khi thiết lập phần mềm, bạn có thể mở chương trình, nhập văn bản & bắt đầu kiểm tra chính tả.

3. VCatSpell có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên không?

Không, VCatSpell chỉ có thể kiểm tra chính tả tiếng Việt, không có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

4. VCatSpell có thể xử dụng trên những nền tảng nào?

VCatSpell có thể được xử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như website, máy tính cá nhân Windows & Linux. Nếu có bất kỳ trường hợp xử dụng trên nền tảng khác, bạn nên kiểm tra trước với nhà phát triển.

5. Tôi có thể tùy chỉnh thiết lập VCatSpell được không?

VCatSpell cho phép người sử dụng tùy chỉnh thiết lập theo ý thích. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, font chữ, thông báo chính tả & nhiều thuật ngữ khác.

Từ khóa về VCatSpell

– VCatSpell – Công cụ phân tích lỗi chính tả – Kiểm tra chính tả – Sửa lỗi chính tả – Hỗ trợ viết văn bản – Tự động sửa lỗi chính tả – Xử lý ngôn ngữ tự nhiên – Trình độ đọc hiểu ngôn ngữ tự nhiên – Máy học sâu – Học máy – Phát hiện sai sót trong văn bản – Xử lý ngôn ngữ tự nhiên cho tiếng Việt.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm VCatSpell hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm VCatSpell hoàn thiện hơn!