Đánh giá môi trường ở hà giang

Dịch vụ tư vấn môi trường tại Hà Giang của công ty Gea Việt hiện đang dần trở thành một trong những cánh tay phải của doanh nghiệp. Gea Việt luôn chú trọng đáp ứng nhu cầu khách hàng, một trong số đó là dịch vụ tư vấn môi trường mang phong cách chuyên nghiệp nhất.

Xã hội phát triển, đô thị hóa tăng lên, đồng nghĩa với việc môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Con ngườilà nguyên nhân trong các hoạt động sản xuất và sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường.

Công ty Gea Việt với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư môi trường có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn, thiết kế, xử lý các vấn đề môi trường. Với những kinh nghiệm thực tế và sự am hiểu về các luật môi trường hiện hành, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp về các vấn đề môi trường, cùng Doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững.

Đánh giá môi trường ở hà giang
Dịch vụ tư vấn môi trường tại Hà Giang của Công ty Gea Việt tự hào cùng Doanh nghiệp đi đến sự thành công. Với tình hình kinh tế đang trong quá trình hồi phục sau sự suy thoái chung của nền kinh tế thế giới, thì vấn đề môi trường trở thành gánh nặng cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, với sự ra đời của Dịch vụ tư vấn môi trường Gea Việt, chúng tôi tự tin chia sẻ gánh nặng để các doanh nghiệp tập trung vào sự phát triển kinh tế.

Đánh giá môi trường ở hà giang

Các dịch vụ tư vấn môi trường của công ty GEA VIỆT tại Hà Giang

a) Tư vấn môi trường – Lập hồ sơ môi trường

 • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM);
 • ##### Đề án bảo vệ môi trường, đăng ký đạt tiêu chuẩn môi trường;
 • ##### Báo cáo quan trắc môi trường
 • ##### Đề án thăm dò khai thác nước ngầm;
 • ##### Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước;
 • ##### Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại;
 • ##### Vệ sinh an toàn lao động.
 • ##### Đánh giá tác động môi trường (ĐTM).
 • ##### Lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ.
 • ##### Kế hoạch bảo vệ môi trường ( thay cho Cam kết bảo vệ môi trường.)
 • ##### Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại
 • ##### Báo cáo quản lý chất thải nguy hại.
 • ##### Giấy phép khai thác nước ngầm
 • ##### Gia hạn nước ngầm.
 • ##### Xác nhận hoàn thành hồ sơ môi trường.
 • ##### Giấy phép xả thải.

b) Cung cấp thiết bị xử lý môi trường

Hoá chất xử lý môi trường… không gây độc hại và ô nhiễm, vật liệu xử lý môi trường… do các nhà cung cấp nổi tiếng, thu gom vận chuyển chất thải nguy hại.

c) Tư vấn thiết kế thi công bảo trì hệ thống xử lý

 • Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải, thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, vận hành bảo trì hệ thống xử lý nước thải;
 • Tư vấn thiết kế hệ thống xử lý khí thải, lò hơi, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước cấp dân dụng, công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải dân dụng, công nghiệp;
 • Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải phòng khám, hệ thống xử lý nước thải y tế, hệ thống xử lý nước thải phòng nha, hệ thống xử lý nước thải thực phẩm, …

Ngoài các thủ tục về môi trường, lĩnh vực thế mạnh nhất của công ty là xử lý nước thải. Chúng tôi nhận cung cấp, xây dựng giải pháp toàn diện cho bạn về hệ thống xử lý nước thải từ tư vấn thiết kế, xây lắp, thi công công trình, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay nếu như bạn thắc mắc hay cần cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan tới môi trường , đặc biệt là xử lý nước thải.

Công ty cổ phần Gea Việt chuyên tư vấn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ và các hồ sơ môi trường khác cho các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, các cơ sở sản xuất, cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện, … trên địa bàn trên 63 tỉnh thành, rộng khắp cả nước.

Hãy để cho chúng tôi được giúp với doanh nghiệp bạn, đưa ra các dịch vụ tư vấn môi trường tại Hà Giang một cách tối ưu nhất, chi phí hợp lý nhất và uy tín nhất.

Theo thống kê của ngành DL, từ đầu năm đến nay tỉnh đón trên 1,6 triệu lượt khách, tăng 28,2% so với cùng kỳ năm trước; trong đó có 157.000 lượt khách quốc tế, trên 1,5 triệu lượt khách nội địa; doanh thu từ DL đạt trên 3.900 tỷ đồng. Tuy nhiên, DL cũng mang lại một số nhược điểm như nhiều điểm đến nổi tiếng đang bị đe dọa bởi sự gia tăng ô nhiễm, các hiểm họa môi trường, thiệt hại cho các khu di sản và sử dụng tài nguyên quá mức. Trên thực tế, khi tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, DL đã gây những tác động không nhỏ đến môi trường, vấn đề về chất thải, nước thải phát sinh tại nơi tổ chức chưa được thu gom và xử lý kịp thời theo quy định. Việc phân loại chất thải rắn tại nguồn chưa được thực hiện đồng bộ, hoặc có thực hiện nhưng không thường xuyên tại các khu, điểm DL. Nước thải từ các cơ sở DL vẫn còn tình trạng chưa được xử lý đạt chuẩn trước khi thải ra môi trường. Một vấn đề khác cần được quan tâm đúng mức đó là hệ thống nhà vệ sinh công cộng tại các khu, điểm DL còn thiếu, chưa đủ đáp ứng nhu cầu, nhiều nơi đã xuống cấp, mất vệ sinh. Đáng chú ý, nhiều cơ sở kinh doanh DL mới chỉ chú ý đến lợi ích kinh tế trước mắt đã khai thác nguồn tài nguyên phục vụ du khách một cách không hợp lý, tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa ngày một gia tăng.

Để nâng cao nhận thức về công tác BVMT, Hà Giang đang triển khai thực hiện bộ Quy tắc ứng xử BVMT trong hoạt động văn hóa, thể thao và DL do Bộ VH,TT&DL ban hành theo Quyết định số 4216/QĐ-BVHTTDL ngày 25/12/2020 góp phần nâng cao nhận thức, định hướng hành vi ứng xử BVMT của các đối tượng có liên quan trong hoạt động văn hóa, thể thao, DL. Đồng thời tăng cường công tác truyền thông, góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp tại địa điểm tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao và DL.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc BVMT đối với phát triển DL, một số đơn vị lữ hành trên địa bàn tỉnh đã có những cách làm hay, sáng tạo để tăng sức hấp dẫn cho các hoạt động DL. Trong đó, có thể kể đến các hoạt động thiết thực của Công ty TNHH MTV dịch vụ DL - Thương mại Hà Giang Trẻ. Công ty đã xây dựng và thực hiện hình thức “Du lịch xanh”. Bắt đầu từ việc nâng cao ý thức của đội ngũ hướng dẫn viên trong việc thay đổi thói quen sử dụng đồ nhựa, túi nilon ở mỗi hành trình. Không những tự thay đổi nhận thức của chính mình, mà các bạn hướng dẫn viên còn lan tỏa tới khách hàng, những người mà họ gặp trong chuyến hành trình về ý thức BVMT, gìn giữ cảnh quan. Hạn chế việc sử dụng các sản phẩm nhựa, thay vào đó, Công ty trang bị những sản phẩm bằng tre, gỗ, túi lanh, túi giấy cho khách hàng. Tại mỗi điểm đến, không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, du khách còn được trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa để BVMT như: Thử thách dọn rác cùng người dân địa phương, dọn rác đổi quà… Qua đó, không chỉ xây dựng trong lòng du khách sự thân thiện của DL Hà Giang mà còn nhân lên những hình ảnh đẹp, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong BVMT.

Huyện Đồng Văn là vùng lõi của Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn đã chủ động thực hiện triển khai các hoạt động BVMT có trọng tâm, trọng điểm, tăng cường phối hợp với các ngành, cấp duy trì và phát động các phong trào vệ sinh môi trường, với sự tham gia của cộng đồng dân cư, góp phần tạo cảnh quan, cải thiện khí hậu khu vực và hướng đến một nền DL xanh, bền vững. Tại thôn Lũng Cẩm Trên, xã Sủng Là (Đồng Văn) là một trong những trọng điểm DL có lượng khách đến tham quan lớn. Tại đây, để BVMT xanh, sạch, đẹp, Ban quản lý thôn đã thành lập các đội vệ sinh môi trường tổ chức luân phiên thu gom, vận chuyển rác đến nơi quy định. Không để xảy ra tình trạng ô nhiễm, gây mất mỹ quan khu vực, góp phần tạo ấn tượng tốt với du khách. Các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn huyện cũng quan tâm đến vấn đề BVMT. Trong đó, rác thải sinh hoạt của gia đình, du khách đều được các hộ thu gom và xử lý đúng nơi quy định, đồng thời bố trí thùng rác riêng, nhắc nhở du khách không vứt rác bừa bãi để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, nâng cao chất lượng DL tại địa phương.

Nhiều mô hình, sáng kiến hay đã được các địa phương, đơn vị làm DL triển khai nhằm nâng cao nhận thức về công tác BVMT trong hoạt động DL, góp phần phát triển DL theo hướng bền vững, hạn chế tác động môi trường. Vấn đề BVMT cần được quan tâm nhiều hơn nữa để giữ gìn môi trường DL cho thế hệ mai sau và góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu.