Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2023 năm 2024

Trong ảnh: Bà Trần Liên Phương, Phó Tổng Giám đốc Amco Việt Nam công bố kết quả khảo sát nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN

  • ![Đại diện Ban tổ chức công bố và trao giấy chứng nhận nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN ](https://https://i0.wp.com/vnanet.vn/Data/Articles/2024/02/23/7239438/vna_potal_thanh_pho_ho_chi_minh_cong_bo_100_nha_tuyen_dung_duoc_yeu_thich_nhat_nam_2023_stand.jpg) Đại diện Ban tổ chức công bố và trao giấy chứng nhận nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN
  • ![Đại diện Ban tổ chức công bố và trao giấy chứng nhận nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN ](https://https://i0.wp.com/vnanet.vn/Data/Articles/2024/02/23/7239437/vna_potal_thanh_pho_ho_chi_minh_cong_bo_100_nha_tuyen_dung_duoc_yeu_thich_nhat_nam_2023_stand.jpg) Đại diện Ban tổ chức công bố và trao giấy chứng nhận nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN

Tối 23/2/2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh, thông qua khảo sát 39.000 người trên toàn quốc, CareerViet chính thức công bố “Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023”. Trong đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) dẫn đầu trong nhóm 100 khối doanh nghiệp lớn được bầu chọn là doanh nghiệp tuyển dụng được yêu thích nhất 2023. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN

(LSVN) - Ngày 23/02, tại TP. HCM, Công ty Cổ phần Giải pháp CareerViet đã tổ chức thành công sự kiện “Holistic Excellence” và đêm vinh danh trao giải “Employer of Choice 2023” với hơn 1000 đại diện các doanh nghiệp hàng đầu tham dự.

Sự kiện mang tên “Holistic Excellence” - Xây dựng Thương Hiệu Tuyển Dụng Xuất Sắc Toàn Diện, xuất sắc bên trong tỏa sáng bên ngoài, và cuộc đối thoại cởi mở giữa các CEO và các HRD của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Khách mời tham dự có ông Bùi Ngọc Quốc Hưng - Tổng giám đốc công ty cổ phần giải pháp CareerViet, Ông Lê Hồng Phúc - Chủ tịch câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam, lãnh đạo khối nhân sự của Tập đoàn PNJ, Manulife, chứng khoán Thiên Việt, công ty PEP WorldWide Asia cùng các đại diện là CEO, lãnh đạo khối nhân sự của các doanh nghiệp có mặt tại hội thảo.

Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2023 năm 2024

Đại diện các nhà tuyển dụng được vinh danh năm 2023.

Tại hội thảo ông Bùi Ngọc Quốc Hưng chia sẻ: Với sự đầu tư từ Tập đoàn Kariera, năm nay CareerViet có những bước tiến quan trọng như sau: Thứ nhất, sẽ tung ra phiên bản quốc tế về giải pháp kết nối, tuyển dụng giữ chân nhân tài, tận dụng những kỹ thuật công nghệ số để thu hút các ứng viên trên mọi nguồn, mọi thiết bị; Thứ hai, không chỉ phát triển ở thị trường trong nước mà CareerViet cũng sẽ đưa một giải pháp tuyển dụng của thế giới vào Việt Nam; Thứ ba, CareerViet sẽ mở rộng những mảng dịch vụ khác như giải pháp phần mềm nhân sự và đặc biệt là giải pháp Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng.

Tại hội thảo, lãnh đạo khối nhân sự của các doanh nghiệp lớn cũng khẳng định vai trò của khối nhân sự là rất quan trọng, bên cạnh đó khối nhân sự cũng cần phải hiểu về chiến lược cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp để có thể lựa chọn được những nhân viên phù hợp và đáp ứng được yêu cầu mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2023 năm 2024
Hội thảo mang tên “Holistic Excellence” Xây dựng Thương Hiệu Tuyển Dụng Xuất Sắc Toàn Diện, xuất sắc bên trong tỏa sáng bên ngoài. Diễn ra cuộc đối thoại cởi mở giữa các CEO và các HRD của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, các khách mời cũng như các đại diện doanh nghiệp còn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp khác xác định được điểm mạnh của mình để phát huy hơn nữa nhằm nâng cao đội ngũ nhân sự phù hợp và đáp ứng cho sự phát triển theo đúng định hướng của doanh nghiệp.

Kết thúc hội thảo, đại diện CareerViet chia sẻ với sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn Kariera Group, hy vọng sẽ mang đến nhiều giải pháp Thương hiệu tuyển dụng độc đáo đang áp dụng tại các thị trường châu Âu về Việt Nam sớm trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các giám đốc nhân sự, các chuyên gia tuyển dụng trong việc xây dựng Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn hơn trong mắt người lao động và nhân tài trong thời gian sắp tới.

Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2023 năm 2024

Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023 khối Doanh nghiệp lớn.

Kết nối phiên hội thảo là sự kiện Vinh danh Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023 - Top Employer of Choice 2023 diễn ra trang trọng.

Chương trình khảo sát bình chọn trực tuyến phi lợi nhuận “Nhà tuyển dụng yêu thích nhất 2023” được CareerViet phối hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam tổ chức thường niên bắt đầu từ ngày 28/11/2023 và kết thúc bình chọn trực tuyến vào ngày 09/01/2024 với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề. Khảo sát đã thu hút hơn 62.000 lượt quan tâm, trong đó có hơn 39.000 người thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước hoàn thành khảo sát và tiến hành bình chọn Employer of Choice 2023.

Qua quá trình đánh giá nghiêm túc, khách quan, ban tổ chức đã vinh danh Top 1, Top 10, Top 20, Top 50 và Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2023 theo khối doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ.

Kết quả khảo sát, đoạt vị trí cao nhất khối doanh nghiệp lớn thuộc về Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và ở khối doanh nghiệp vừa là Tập đoàn Flamingo.

Cùng với đó, ban tổ chức cũng vinh danh các hạng mục: Top nhà tuyển dụng được yêu thích theo nhóm ngành nghề, top nhà tuyển dụng mang lại trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng, top nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất…

Trong đêm vinh danh, bà Trương Thị Thúy Oanh - Giám đốc Tuyển dụng Techcombank chia sẻ: “Techcombank rất vui và tự hào khi nhận được giải thưởng Top 1 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp chúng tôi đạt được Top 1 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất khối ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán. Thành tích này càng khẳng định hơn nữa chiến lược phát triển con người của Techcombank, đó là luôn hướng tới việc khơi dậy tiềm năng của mỗi nhân viên giúp mỗi người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình thông qua việc Techcombank tạo ra môi trường làm việc đẳng cấp, xứng tầm và khai phóng tiềm năng vô giới hạn của cán bộ nhân viên.”

Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2023 năm 2024

Vị trí cao nhất khối Doanh nghiệp vừa thuộc về Tập đoàn Flamingo.

Theo đánh giá của Careerviet, qua kết quả cuộc khảo sát không chỉ cho thấy sự thành công về mặt kinh doanh mà còn nhìn thấy những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho cộng đồng và xã hội. Các tiêu chí đánh giá không chỉ tập trung vào khía cạnh lợi nhuận mà còn đặc biệt chú trọng đến ý nghĩa cộng đồng, thể hiện sự nhạy bén và trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đoạt giải đã không chỉ đứng đầu về khả năng thu hút và giữ chân nhân sự mà còn bởi ấn tượng với cách họ tích cực góp phần vào các hoạt động xã hội, từ những sáng tạo nhân sự đến những chương trình nhân sự hiệu quả và bền vững được đánh giá cao trong mắt ứng viên bên ngoài.

Điều đặc biệt là chương trình "Employer of Choice 2023" không chỉ đơn thuần là một cuộc đua về danh tiếng mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện cam kết với trách nhiệm xã hội và sự chăm sóc đối với nguồn nhân lực, tạo nên một vòng lan tỏa tích cực. Những chia sẻ của đại diện từ các doanh nghiệp vinh dự đoạt giải càng làm nổi bật sự quan trọng của việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hấp dẫn, không chỉ là để thu hút tài năng mà còn để duy trì và phát triển nhân sự tại doanh nghiệp.

Careerviet hy vọng, sự kiện “Holistic Excellence” cũng như sự kiện vinh danh “Employer of Choice” có thể góp phần chia sẻ, lan toả những kiến thức mới mẻ về xây dựng thương hiệu tuyển dụng mà còn là cơ hội để mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp và tìm hiểu về những xu hướng sáng tạo trong ngành nhân sự. Hãy cùng nhau kỳ vọng cho một tương lai nhân sự tươi sáng và đầy triển vọng!