Top 1 geoproxy cửa hàng chrome Huyện Ứng Hòa Hà Nội 2022

Có tổng 120 đánh giá về Top 1 geoproxy cửa hàng chrome Huyện Ứng Hòa Hà Nội 2022

Cửa hàng Biti's - Biên Hoà 2

120 đánh giá
Địa chỉ: 1B4A, Ba Mươi Tháng Tư,Quyết Thắng,Thành phố Biên Hòa,Đồng Nai, Việt Nam
Liên lạc: 02513842556
Website: http://www.bitis.com.vn/

Bình thường mình không chấm 1 sao cho các địa điểm đã ghé đâu nhưng quả thật cửa hàng Bitis tại đây k thể cho cao điểm nổi. Cửa hàng ngoài chữ Bitis ra thì k có đặc điểm gì nổi bật, buổi sáng nhưng cửa hàng rất tối, lại chật hẹp do bài trí kệ giày chiếm hết không gian. Mặc dù có bật đèn nhưng ch cứ tối mù mù nên trông các sp giày nhìn xỉn đi ảm đạm rõ. Các sp giày thì k cập nhật các mỗi thiết kế mới, hoặc mẫu mới đang bán mà cứ trưng bày hoài mấy đôi thể thao+ sandal mốt từ năm nào nhìn vô k ai dám nghĩ giá 1 đôi 900k nên k cần dạo 2 vòng đã mún rời đi rồi. Mà tệ nhất vẫn là thái độ nhân viên bán hàng, khách vô k chào, khách chọn hàng k giới thiệu hỏi han, cứ mặc khách koi gì koi, lấy giày xong đưa cái hộp cho khách rồi biến mất tiêu. Nản quá đành ra về.

Ở đây nhân viên phục vụ rất chu đáo, có nhiều loại giày phù hợp với mọi người. Không gian thì sạch sẽ rất tuyệt vời

Cửa hàng rộng vừa phải. Nhân viên cũng rất nhiệt tình. Có chổ đậu xe máy và bảo vệ trông xe luôn. Kinh nghiệm là nên mua trước các dịp lễ tết tầm 3-4 tuần để đảm bảo có đủ kích cỡ (size). Vì cửa hàng này bán khá đắt hàng nên nếu chờ cận lễ tết mới mua thì sợ không còn size của kiểu giày/dép mà bạn ưng ý.

Bé tẹo tèo teo. 2 đứa tới kiếm đôi giày ko có. Hỏi có thể đặt hàng online ko thì nhân viên nói mảng online không liên quan với bên cửa hàng offline... Bitis thiếu chuyên nghiệp quá.

Là cửa hàng đại lý bán các sản phẩm giày dép của Công ty Bitis tại trung tâm TP. Biên Hòa, sản phẩm tương đối nhiều và đa dạng

Cần thay đổi thái độ của bác bảo vệ, còn lại là rất tốt

Giá cao

Giầy chạy bộ thích lắm nha 🤣

Top 1 geoproxy cửa hàng chrome Huyện Ứng Hòa Hà Nội 2022