So sánh m416 và scar l pubg mobile năm 2024

Một trong những sự bối rối mà người chơi thường hay bắt gặp đó là việc lựa chọn sử dụng giữa M416 và Scar-L trong PUBG Mobile, cả hai khẩu súng này đều có khá nhiều điểm tương đồng. Và dưới đây là bài viết so sánh về M416 và Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn và đáng sử dụng hơn.

Bài viết liên quan

  • PUBG Mobile VN vs PUBG Mobile Korean, phiên bản nào hay hơn ?
  • Bolt Action vs DMR, súng trường nào tốt hơn trong PUBG Mobile?
  • M762 và AKM, súng nào tốt hơn trong PUBG Mobile ?
  • So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
  • So sánh PUBG Mobile vs COD Mobile, game nào đáng chơi hơn?

M416 vs Scar-L trong PUBG Mobile là 2 khẩu súng trường đều bắn cùng một loại đạn 5,56mm, có lực sát thương gần như bằng nhau cho mỗi phát bắn. Để giải quyết tất cả các băn khoăn của nhiều game thủ liên quan đến M416 và Scar-L, dưới đây là tất cả những ưu nhược điểm chính của cả hai khẩu súng nêu trên.

So sánh m416 và scar l pubg mobile năm 2024

So sánh giữa 2 loại súng trường M416 với Scar-L trong game PUBG Mobile

- Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android - Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

So sánh M416 vs Scar-L PUBG Mobile, súng nào tốt hơn và đáng sử dụng hơn

1. Băng đạn

Cả hai khẩu súng đều có khả năng của mở rộng băng đạn và sức chưa của mỗi băng đạn có thể lên tới tối đa 40 viên đạn mỗi băng. Ngoài ra, cả hai khẩu súng đều có thể bắn ở Chế độ Auto (tự động) cũng như ở Chế độ bắn đơn. Vì vậy, trong khả năng này, cả hai khẩu súng đều có sức chứa băng đạn bằng nhau.

2. Độ giật

Bây giờ đến phần chính mà hầu hết game thủ chơi PUBG Mobile muốn ít bị nhất trong khi sử dụng súng của mình. Việc kiểm soát độ giật là rất quan trọng đối với súng vì người chơi thường thích sử dụng súng có độ giật ít hơn và có thể dễ dàng điều khiển trong khi bắn. Nhưng trong trường hợp này, cả hai khẩu súng đều có độ giật gần như giống nhau khi bắn. Một lần nữa, cả M416 và Scar-L đều có độ giật bằng nhau.

3. Tốc độ bắn

Đây là phần có sự khác biệt của cả hai khẩu súng. Tốc độ bắn là tốc độ mà súng bắn đạn hoặc làm trống băng đạn của nó. Trong trường hợp của M416, tốc độ bắn của khẩu súng là 3,28 giây, điều đó có nghĩa là phải mất 3,28 giây để M416 bắn tất cả các viên đạn chứa trong băng đạn được trang bị sẵn.

Trong trường hợp của Scar-L, tốc độ bắn của nó là 3,40 giây, điều đó có nghĩa là so với M416 thì Scar-L muốn làm trống băng đạn của mình phải mất hơn 0,12. Với lượng thời gian nhanh hơn này có thể giúp bạn khó bị chết hơn trong trận chiến PUBG Mobile. M416 sẽ bắn đạn nhanh hơn và kẻ địch sẽ nhận được nhiều đòn sát thương hơn nếu anh ta có Scar-L trên người.

4. Thời gian thay đạn

Thời gian thay đạn là tổng thời gian súng sử dụng nạp lại đạn để bắn lại. Trong trường hợp này, cả M416 và Scar-L có cùng thời gian nạp đạn là 2,3 giây. Điều đó có nghĩa là cả hai khẩu súng lại cùng giống nhau và người chơi có thể chọn bất kỳ khẩu súng nào dựa trên sở thích của mình.

5. Sức mạnh hay còn gọi sát thương

Sau cùng, chúng ta đã đến với khả năng cuối cùng giữa cả M416 và Scar-L. Một lần nữa khi cả hai súng đều bắn cùng một loại đạn có kích thước 5,56mm, chúng có xu hướng có sức mạnh ngang nhau. Khi được thử nghiệm trong chế độ huấn luyện, cả M416 và Scar-L đều có thể tạo ra một lượng sát thương với cùng một lượng đạn được bắn ra.

Kết luận, phần thắng vẫn nghiên về M416 với tốc độ bắn ít hơn Scar-L. Và lựa chọn duy nhất vẫn thuộc về người chơi, ai sẽ là người dành chiến thắng để đoạt lấy con gà bữa tối. Hãy nhớ những điểm này vào lần tới khi bạn gặp khó khăn giữa việc lựa chọn M416 vs Scar-L PUBG Mobile.

SCAR L vs M416 : súng trường tấn công 5.56 nào mạnh hơn trong PUBG Mobile? Hai khẩu súng AR này có nhiều điểm tương đồng và khác biệt. Nó khiến rất nhiều người chơi bối rối khi lựa chọn sử dụng loại súng nào trong trò chơi này. Hãy so sánh để chọn một AR tốt hơn để có được Bữa tối gà ở đây với Gurugamer.com .

SCAR L Vs M416: Điểm tương đồng

Cả M416 và SCAR-L đều có mag mặc định là 30 viên đạn. Khi bạn gắn một khẩu súng mở rộng hoặc ma thuật kéo dài nhanh vào những khẩu súng này, những vũ khí này có cùng sức chứa 40 viên đạn. Bên cạnh đó, cả SCAR-L và M416 đều sử dụng đạn 5,56 có sức mạnh xuyên giáp đáng kể. Cả hai loại súng này đều có tốc độ bắn cao, vì vậy những khẩu súng trường tấn công này thực sự rất mạnh trong chiến đấu tầm ngắn và tầm trung.

So sánh m416 và scar l pubg mobile năm 2024

Ngoài ra, cả M416 và SCAR-L đều có hai chế độ bắn: đơn và tự động hoàn toàn. Những khẩu súng này cũng hỗ trợ tất cả các điểm tham quan và phạm vi ngoại trừ phạm vi 8x. Bạn có thể sử dụng SCAR-L và M416 cho chiến đấu ngắn, trung bình và tầm xa. Nhưng vì tầm bắn hiệu quả của cả hai khẩu súng này không quá 800m. Do đó, SCAR-L và M416 không hỗ trợ phạm vi 8x.

So sánh m416 và scar l pubg mobile năm 2024

Bên cạnh đó, độ giật là một vấn đề phổ biến mà rất nhiều người chơi PUBG Mobile quan tâm khi nói về vũ khí. Súng có tốc độ giật thấp hơn chắc chắn dễ sử dụng hơn. M416 và SCAR-L có tốc độ giật khá giống nhau. Với một bộ bù, những khẩu súng này cân bằng và ổn định hơn. Rõ ràng, những khẩu súng đạn 5,56 này có tỷ lệ giật thấp hơn vũ khí đạn 7.62 như AKM và Beryl M762.

So sánh m416 và scar l pubg mobile năm 2024

Một điểm tương đồng khác giữa hai khẩu súng này là tải lại thời gian. Cả SCAR-L và M416 đều lãng phí 2.3 giây để tải lại một mag mặc định đầy đủ. Nó cũng giảm khi bạn gắn một viên đạn rút nhanh vào những khẩu súng này.

SCAR L Vs M416: Sự khác biệt

Bên cạnh đó, những chiếc 5,56 AR này vẫn có nhiều điểm khác biệt. Kiểm tra chúng ở đây và chọn khẩu súng tốt nhất cho bạn để có được Chicken Dinner tối nay.

M416 Vs SCAR L: Tốc độ bắn

Tốc độ bắn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức mạnh của vũ khí. Tốc độ bắn của M416 (0,086) cao hơn một chút so với SCAR-L (0,096). Vì vậy, thiệt hại bạn gây ra cho kẻ thù bằng M416 là lớn hơn. Vì vậy, M416 mạnh hơn một chút so với SCAR-L.

So sánh m416 và scar l pubg mobile năm 2024

Nhưng vì M416 có tốc độ bắn cao hơn, nó hết đạn nhanh hơn (3,28 giây). Trong khi đó, phải mất SCAR-L 3.40 để phát hành tất cả các viên đạn trong tạp chí mặc định. Vì vậy, trong cuộc chiến giữa M416 vs SCAR L PUBG mobile , người chơi có M416 sẽ phải tải lại trước. Nó có thể là một lợi thế cho kẻ thù khi anh ta có thể hạ gục bạn bằng viên đạn cuối cùng.

SCAR L Vs M416: Sát thương mỗi giây

SCAR-L và M416 có cùng sát thương cơ bản là 43. Nhưng sát thương mỗi giây (DPS) của M416 (502) cao hơn SCAR-L (448). Đó là do tốc độ bắn của M416 cao hơn. Do đó, nếu bạn bắn chính xác bằng M416, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Đó cũng là lý do tại sao M416 có thời gian tiêu diệt (0.257s) thấp hơn SCAR-L (0.288s).