Quy nhơn cách nha trang bao nhiêu km

Xe khách Quy Nhơn Nha Trang giá vé rẻ hơn so với đi máy bay. Xe khách thường là sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Xe cũng thường có các trạm nghỉ trên đường để hành khách nghỉ ngơi và ăn uống.

Những lưu ý khi đi xe khách:

Nếu có thể, bạn nên chọn xe khách chất lượng cao để có trải nghiệm du lịch tốt nhất. Xe khách chất lượng cao thường có điều hoà, ghế mềm ngả phía sau, WIFI, nhà vệ sinh,...

Giống như vé máy bay, bạn nên đặt vé xe khách trước để đảm bảo có chỗ ngồi tốt.

Khi đặt vé xe, hãy lưu ý là xe có thể xuất phát muộn hơn giờ khởi hành dự kiến. Tuy vậy nhưng bạn vẫn nên đến trước giờ xe chạy khoảng 15 phút.

Taxi

Taxi là cách dễ nhất để đi từ Quy Nhơn tới Nha Trang. Bạn có thể đi theo cách mình muốn, dừng và tham quan ở bất kỳ đâu bạn thích. Bạn cũng có thể chọn loại xe và cỡ xe theo nhu cầu sao cho thoải mái.

Tùy vào lộ trình, bạn có thể phải trả $X.

Những điều cần lưu ý

Nên đi theo lộ trình trên Google Map hoặc các hệ thống định vị GPS.

Tàu hỏa

Đi tàu là lựa chọn tốt nhất trong nhiều trường hợp. Tàu hoả an toàn hơn so với xe buýt, và giá vé tàu thì tương đương. Ngoài ra, tàu hoả khá lý tưởng nếu bạn muốn di chuyển vào ban đêm. Đối với các hành trình dài, đi tàu cũng thoải mái hơn và bạn có thể nghỉ ngơi nhiều hơn.

Những lưu ý khi mua vé tàu:

Hãy cân nhắc kỹ khi chọn mua hạng vé tàu cho chuyến đi của mình. Thường thì vé tàu hạng hai khá thoải mái, có 2 hoặc 4 ghế nằm và thường có điều hoà.

Nếu bạn muốn trải nghiệm tàu chất lượng cao thì hãy xem xét mua vé hạng nhất. Giá vé tàu toa hạng nhất có thể gồm cả Wifi, đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Chiều dài quảng đường từ Bình Định đi Nha Trang Khánh Hòa bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đi khoảng 213,0 km và mất khoảng 4:06 phút bằng đường bộ, tuy nhiên thời gian di chuyển còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như dừng nghỉ ngơi hoặc điều kiện tuyến đường.

Sau khi tìm được thông tin phù hợp du lịch Việt Nam gợi với bạn một số địa điểm tham quan lân cận mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Quy nhơn cách nha trang bao nhiêu km

Trên toàn lãnh thổ Việt Nam những quyền thể kiến trúc của người Chăm còn sót lại nằm rải rác từ Bắc vào Nam nhưng khi nhắc đến đền Tháp thì chắc chắn vũng đất Bình Định là nơi còn những cụm tháp lâu đời và nổi tiếng đó chính là Tháp Bánh Ít thu hút du khách gần xa đến tham quan tìm hiểu.

Với những thông tin về từ Bình Định đi Nha Trang Khánh Hòa bao nhiêu km và các địa điểm tham quan du lịch gợi ý hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình.

Here is the list of how much you can expect to pay travelling by each means of transport available for this route.

Có bao nhiêu chuyến mỗi ngày giữa Quy Nhơn và Nha Trang ?

  • 3 từ Quy Nhơn đi Nha Trang bắt đầu từ 14:20 Quy Nhon cho đến 14:20 Quy Nhon

Kiểm tra phía trên để tìm thời gian chạy của xe buýt, máy bay, tàu hỏa hoặc phà đi từ Quy Nhơn đi Nha Trang.

Phương tiện giao thông nào tốt nhất cho lộ trình của tôi?

Máy bay

Máy bay là cách nhanh nhất và thường tốn kém nhất để đi lại từ Quy Nhơn đi Nha Trang, nhưng với chút may mắn bạn có thể mua vé thấp ở mức AUD 82.05. Những điều cần nhớ: Lưu ý rằng một số hãng hàng không có thể có giới hạn về trọng lượng hành lý ký gửi hoặc yêu cầu trả thêm tiền khi check-in, chọn chỗ ngồi hoặc vận chuyển hành lý quá khổ. Nếu chọn đi máy bay, hãy tính toán thời gian bạn sẽ đến và đi từ sân bay cũng như thời gian chờ trước chuyến bay của bạn, chờ thủ tục nhập cảnh trong trường hợp đi chuyến bay quốc tế và chờ lấy lại hành lý ký gửi của bạn. Trong một số trường hợp nhất định, tất cả các thủ tục này có thể mất thêm không ít hơn 5 giờ vào tổng thời gian đi lại của bạn.

Các hãng hàng không hay giữa Quy Nhơn và Nha Trang

Bamboo Airways, Vietnam Airlines (เวียดนาม แิอร์ไลน์)

Xe buýt

Đi xe buýt từ Quy Nhơn đi Nha Trang rẻ hơn so với bay. Thường thì xe buýt đường dài là lựa chọn đi lại rẻ nhất. Xe buýt thường dừng để vệ sinh và/hoặc dừng ăn trưa trên đường đi.

Những điều cần nhớ trước khi chọn đi xe buýt:

  • Nếu có thể, hãy đảm bảo chọn xe buýt hạng cao cấp hơn để có trải nghiệm du lịch thoải mái hơn. Những chiếc xe buýt như vậy thường có hệ thống điều hòa không khí, ghế ngả mềm, Wi-Fi, phòng tắm, v.v.
  • Cũng như vé máy bay, xe buýt nên đặt trước để bạn có thể đảm bảo chỗ ngồi tốt.
  • Trong khi đặt xe buýt, hãy nhớ rằng sự chậm trễ là có thể. Vì thế, vẫn nên đến trạm xe buýt ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình.

Taxi

Bắt taxi là cách dễ nhất để đi từ Quy Nhơn đi Nha Trang. Với taxi, bạn có thể thiết kế riêng cho chuyến đi của mình, lập kế hoạch mọi chặng đường vòng và tới thăm mọi nơi bạn muốn. Bạn có thể chọn loại xe cũng như cỡ xe để tận hưởng sự thoải mái theo ý muốn.

Tùy vào tuyến đường bạn đi, chi phí taxi có thể lên đến AUD 172.80.

Ghi nhớ: Một ý hay là đi theo tuyến đường chỉ dẫn trên Google Maps hoặc bất kỳ thiết bị dẫn đường GPS nào khác.

Xe lửa

Những điều cần nhớ khi chọn vé tàu: Hãy xem xét mọi thứ cẩn thận trong khi chọn loại chuyến đi tàu của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, vé hạng hai là đủ thoải mái - nó có 2 hoặc 4 ghế trong mỗi toa và thường có máy lạnh.

Nếu muốn đạt được trải nghiệm cao cấp, hãy xem xét nhận vé hạng nhất. Giá vé hạng nhất có thể bao gồm Wifi, và lựa chọn đồ ăn nhẹ và đồ uống.

Nha Trang đi Quy Nhơn mất bao lâu?

Vậy từ Quy Nhơn đến Nha Trang bao nhiêu km hay Quy Nhơn đi Nha Trang mấy tiếng? Khoảng cách giữa 2 thành phố biển khoảng 214km, mất khoảng 4 giờ di chuyển theo hướng quốc lộ 1A. Nếu đi theo quốc lộ 19C, thời gian di chuyển mất khoảng 6 giờ tương đương với 283km.

Quy Nhơn cách Nha Trang bao nhiêu?

Nằm cách nhau khoảng 213km, không tốn quá nhiều thời gian để di chuyển nên rất nhiều du khách từ Quy Nhơn muốn một lần ghé thăm thành phố biển Nha Trang.

Quãng đường từ Quy Nhơn đến Nha Trang bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa 2 thành phố biển Quy Nhơn và Nha Trang là khoảng 214km. Bạn có thể có nhiều cách di chuyển từ Quy Nhơn đi Nha Trang ở khoảng cách không quá xa nhưng cũng không quá gần này.

Nha Trang đi Quy Nhơn bằng phương tiện gì?

Nha Trang đi Quy Nhơn Lịch trình.