Máy bay điều khiển từ xa tiếng anh là gì năm 2024

Honeywell developed an automated control unit that could control an aircraft through various stages of a flight, from taxiing, to takeoff, to the point where the aircraft neared its destination and the pilot took over for landing.

Bộ điều khiểnvạch đánh dấu bằng laser của trạm bay JCZ có thể điều khiển toàn bộ máy in laser để đánh dấu laser bằng cáp và chạm trổ bằng laser.

Khi một máy bay được gọi là có thể điều khiển được, có nghĩa là máy bay đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng tới chuyển động của điều khiển.

When an aircraft is said to be controllable, it means that the aircraft responds easily and promptly to movement of the controls.

Nhân tiện,bộ phát là đa kênh để người dùng có thể điều khiển nhiều máy bay trực thăng cùng một lúc.

By the way, the transmitter is multichannel so that users can control several helicopters at a time.

S107G RC Heli hoạt động trên hai tần số có thể lựa chọn,do đó bạn có thể điều khiển hai máy bay trực thăng cùng một lúc.

The S107G RC Heli works on two selectable frequencies,hence you can control two helicopters at once.

Bạn có thể điều khiển chiếc máy bay khi đang bay trên cánh, bắt đầu hạ cánh, thay đổi tốc độ, hướng về phía trước và tiếp tục tận hưởng tất cả khung cảnh bên dưới.

You can control the aircraft in flight while you are looking out over the wing, begin you descent, change your airspeed, heading and continue to enjoy all that scenery below.

Người chơi cũng có thể điều khiển các phương tiện như máy bay trực thăng và xe 2 cầu để hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Players can also control vehicles such as helicopters and 4×4 trucks to complete certain tasks.

Khi áp suất trong cabin giảm đột ngột,cả phi hành đoàn và hành khách có thể mất ý thức và vì vậy không có người điều khiển máy bay.

CBSA tại sân bay này có thể điều khiển máy bay với không quá 450 hành khách, khi được dỡ xuống từ máy bay trong các giai đoạn, hoặc 120 bình thường.

CBSA officers at this airport can handle aircraft with no more than 450 passengers, when unloaded from the aircraft in stages, or 120 normally.

Ngoài các trường hợp được ATC cho phép,không ai có thể điều khiển máy bay bay vào bên trong hoặc bay qua ADIZ, trừ khi đã thông báo lịch trình bay với một cơ quan hàng không thích hợp.

Unless otherwise authorized by ATC, no person may operate an aircraft into, within, or across an ADIZ unless that person has filed a flight plan with an appropriate aeronautical facility.

The plane also functions as a control center, able to manage 10-12 fighter jets at a time.

Bây giờ bạn có thể điều khiển máy bay này trên Prepar3D v4. 5+ với buồng lái ảo, Bảng 2D, âm thanh tùy chỉnh từ MD- 11 thực.

You can now pilot this aircraft on Prepar3D v4.5+ with a virtual cockpit, Panel 2D, custom sounds from a real MD-11.

Tuy nhiên, F- 35C là máy bay chiến đấu hiện đại nhất thế giới,và INS Vishaal chắc chắn có thể điều khiển máy bay.

Thử nghiệm đã chứng minh rằng phần mềm của Sikorsky, được gọi là MATRIX, có thể điều khiển máy bay cất cánh,bay trong những cơn gió mạnh và ở độ cao thấp, tránh dây và các chướng ngại vật khác, và thậm chí đưa ra quyết định về việc có an toàn để hạ cánh ở nơi này hay nơi khác.

The evaluation revealed that Sikorsky's applications, fly known as MATRIX, may take off in winds and in low elevation, avoid other barriers and cables, and make determinations about whether it is safe to land at 1 spot or another.

Một sĩ quan thuộc lượng chống khủng bố đặc biệt của Malaysia cho biết các vụ bắt giữ đã tăng lo ngại rằngnhững kẻ khủng bố có thể đã chiếm quyền điều khiển máy bay.

An officer with the Counter Terrorism Division of Malaysia's Special Branch said thearrests have increased concern that terrorists may have taken control of the plane.

Any infrared remote control can control the aircraft, press the remote control switch, start the flying ball.

Sản phẩm nhân tạo: Một số hãng hàng khôngcó hệ thống máy tính điều khiển bay tự động không chỉ có thể hướng dẫn máy bay bay từ nước này đến nước khác mà còn giúp nó hạ cánh.

Man-made product:Some commercial airliners have computerized autopilot systems that can not only guide a plane from one country to another but also land the plane.

Bây giờ bạn có thể điều khiển máy bay không người lái tự bay này với Đồng hồ Apple của bạn.

Cái tên Roberts được nhắc đến lần đầu khi ông bị United Airlines cấmbay vì đăng lên Twitter việc mình có thể xâm nhập hệ thống điều khiển máy bay của hãng này.

Roberts first made news in April when he was told hecouldn't fly on United Airlines because of tweets he had made about whether he could hack into the flight's onboard computer settings.

Hơn nữa, bạn không chỉ có thể sử dụng các nút và cần điều khiển để điều khiển máy bay trực thăng của mình mà bạn còn có thể chuyển sang điều khiển chuyển động và điều khiển máy cắt của mình bằng cách chỉ cần đặt máy phát.

Moreover, not only can you use buttons and joysticks to control your helicopter but you can also switch to move motion control, and manipulate your chopper by simply inclining the transmitter.

Sân bay không có tháp điều khiển nhưng có thể phục vụ máy bay phản lực khu vực.

The airport has no control tower but is able to accommodate regional jet aircraft.

Sử dụng drone vì mục đích thương mại vẫn đang bị cấm ở Mỹ,nhưng vẫn có cách cho các phi công có thể bắt đầu điều khiển các máy bay của mình là thông qua một quy trình với tên gọi“ khu vực 333”.

Flying drones for commercial purposes is still banned in the U.S.,but one way pilots can begin flying their craft is to go through what's called a“Section 333” process.

Bạn có thể có máy bay điều khiển nhanh nhất trên thế giới với thời gian bay không giới hạn, nhưng nếu chất lượng video không tốt, điều đó vô ích.

You could have the fastest drone in the world with unlimited flight time, but if the video quality is bad, it's useless.

Hơn 415 phương tiện bay không người lái được điều khiển bởi không quân Hoa Kỳ đã xảy ra va chạm kể từ năm 2001, một con số có thể chấp nhận được với máy bay điều khiển từ xa, nhưng sẽ là một thảm họa đối với ngành hàng không dân sự.

More than 415 large drones flown by the American military have crashed in accidents since 2001, a record that is acceptable, if expensive, for remotely controlled aircraft, but that would be disastrous for civil aviation.