Lịch thi đấu bóng đá Texas Southern 2023

Lịch thi đấu bóng đá Texas Southern 2023

Lịch thi đấu bóng đá HBCU 2023 của Onnidan
 

Lịch thi đấu bóng đá Texas Southern 2023
 Nam Texas

Cập nhật ngày 20 tháng 4 năm 2023

Tất cả các thông tin có thể thay đổi mà không cần thông báo

NGÀY TRANG CHỦCHUYẾN KHÁCHVỊ TRÍKICKOFF SỰ KIỆNTexas SouthernPrairie View A&MToledoTexas SouthernRiceTexas SouthernGrambling StateTexas Southern

Grambling, LA
Eddie G. Sân vận động Tưởng niệm Robinson

Bethune-Cookman Nam Texas

Bãi biển Daytona, FL
Sân vận động Daytona

Texas NamFlorida A&MNamTexas Nam

Baton Rouge, LA
A. W. Sân vận động Mumford

Jackson Bang Texas Miền Nam

Jackson, MS
Sân vận động Tưởng niệm Cựu chiến binh Mississippi

Texas SouthernAlcorn StateTexas SouthernArkansas-Pine Bluff

© 2023 Tập đoàn Onnidan - Bảo lưu mọi quyền

Năm trận đấu trên sân nhà, trở về nhà trong khuôn viên trường, trận ra mắt của các trường SWAC ở Florida và một cặp đối thủ của Phân khu Football Bowl làm nổi bật lịch thi đấu bóng đá của Đại học Nam Texas năm 2023.  

Mùa giải 2023 lại bắt đầu vào Cuối tuần Ngày Lao động khi Tigers sẽ tiếp đón đối thủ SWAC là Prairie View A&M cho Giải Lao động Cổ điển hàng năm lần thứ 38 tại Sân vận động Shell Energy đã được đổi thương hiệu (trước đây là Sân vận động PNC) ở Trung tâm thành phố Houston vào Thứ Bảy, tháng 9. 2.  

Những chú hổ sẽ thi đấu trên sân khách vì họ sẽ đối mặt với một cặp đối thủ của Football Bowl Subdivision (FBS) trong hai ngày cuối tuần tới. TSU sẽ đến bang Ohio lần đầu tiên kể từ năm 1993 khi họ sẽ đối đầu với Đại học Toledo từ Hội nghị Trung Mỹ (MAC) vào Thứ Bảy, tháng 9. 9 ở Toledo, Ohio. Một tuần sau, TSU trở lại Houston để thi đấu tại Đại học Rice của Đại hội Thể thao Hoa Kỳ lần thứ hai trong ba mùa giải vào Thứ Bảy, tháng 9. 16.  

TSU quay trở lại chơi SWAC vào thứ Bảy, tháng 9. 23 vì họ sẽ đối mặt với Grambling State ở Grambling, La. Những chú hổ sẽ kết thúc tháng trở lại tại Houston khi họ sẽ đối mặt với Đại học Lincoln (California) một lần nữa cho Homecoming bên trong Sân vận động Durley.   

TSU sẽ có một tuần nghỉ trước khi trở lại sân vận động vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 10. 14 khi cả đội đến Daytona, Fla. cho một trận đấu tại Bethune-Cookman lần đầu tiên kể từ năm 1982. Những chú hổ đã hoạt động trở lại vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 10. 21 cho trận đấu trên sân nhà với Florida A&M vì cả hai đội sẽ gặp nhau lần đầu tiên kể từ năm 2017 trong khi FAMU sẽ gặp Tigers ở Houston lần đầu tiên kể từ năm 1959.  

TSU sẽ chơi ở bang Louisiana hai lần vào mùa giải tới, lần đầu tiên kể từ năm 2019 khi họ sẽ đến Baton Rouge, La. cho một cuộc thi tại miền Nam vào thứ bảy, tháng mười. 28. TSU sẽ trở lại thành phố thủ đô lần đầu tiên kể từ năm 2016 vì loạt phim đã được chiếu ở các địa điểm trung lập trong năm năm qua.  

Một chuyến đi đến Jackson, cô. đang chờ TSU khởi động vào tháng 11 khi Tigers sẽ đối đầu với Bang Jackson vào thứ Bảy, tháng 11. 4 trong đêm chung kết đường của nó. Sau hai trận đấu trên đường thẳng, TSU kết thúc tháng 11 với các trận đấu đối đầu trên sân nhà tại Shell Energy Stadium với tư cách là Alcorn State (tháng 11. 11) và Arkansas-Pine Bluff (tháng 11. 18) hoàn thành lịch trình.  

Lịch trình của Đại học Nam là gì?

Đại học Nam Jaguars - Lịch trình

Bộ phận nào là bóng đá miền Nam Texas?

Phân khu giải vô địch bóng đá NCAA Division I

Texas Southern chơi ở đâu?

Sân vận động Shell Energy

Texas Southern có bóng đá không?

Bóng đá - Điền kinh Đại học Nam Texas .