Khi nào AÖF sẽ tuyển sinh đại học lần thứ hai vào năm 2023?

Khi nào thì đợt tuyển sinh đại học thứ hai của ATA OEF là 2022 2023?

Giáo dục

Khi nào thì đợt tuyển sinh đại học thứ hai của ATA OEF là 2022 2023?

Ngày đăng ký đại học thứ hai của ATA AÖF rất tò mò. Theo kết quả xét tuyển nguyện vọng đại học, thủ tục đăng ký của thí sinh có quyền xét tuyển vào các ngành trình độ liên kết, đại học của các trường sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 22-26/8/2022. Ngày đăng ký điện tử cho các ứng viên sẽ là từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 8 năm 2022. Những ai muốn học tại Đại học Atatürk Đại học thứ hai OEF đang thắc mắc về ngày đăng ký đại học thứ hai ATA AÖF 2022-2023. Vì vậy, khi nào việc đăng ký đại học thứ hai của ATA AÖF sẽ bắt đầu?

2022-08-05 11. 25. 00 - 2022-08-05 11. 30. 42

Khi nào AÖF sẽ tuyển sinh đại học lần thứ hai vào năm 2023?

Khi hết kết quả ưu tiên YKS, hồ sơ điện tử sẽ được lập từ ngày 22-24 tháng 8 năm 2022. Các thí sinh có quyền đăng ký sẽ được đăng ký trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022.  

Khi nào thì đợt tuyển sinh đại học thứ hai của ATA OEF vào năm 2022?

Khoa Giáo dục Mở của Đại học Atatürk (ATA AÖF) năm học 2022-2023, đăng ký trước đại học lần thứ hai mà không cần thi sẽ được tổ chức từ ngày 06 tháng 6 đến ngày 02 tháng 10, đăng ký cuối cùng sẽ được thực hiện từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 2 tháng 10. Những sinh viên sẽ đăng ký vào trường đại học thứ hai (không cần kiểm tra và không cần nộp tài liệu) trước tiên phải đăng ký trước trên Trang đăng ký trường đại học thứ hai.

Ai có thể đăng ký vào trường đại học thứ hai?

Những người đã tốt nghiệp hoặc vẫn đang học từ bất kỳ chương trình cấp bằng liên kết nào (chương trình hai năm của trường đại học) có thể đăng ký vào các chương trình cấp bằng liên kết của Khoa của chúng tôi với cơ hội vào trường đại học thứ hai mà không cần kiểm tra, trong khi những người đã tốt nghiệp hoặc tiếp tục học nghiên cứu từ bất kỳ chương trình đại học nào (chương trình bốn năm của các trường đại học) có thể chọn một trong các chương trình liên kết hoặc đại học của Khoa của chúng tôi.

Ghi chú. Những ai   sinh viên (đã đăng ký nhưng không đăng ký các khóa học) tại bất kỳ cơ sở giáo dục đại học nào cũng có thể hưởng lợi từ cơ hội học đại học thứ hai.

Các chương trình đại học của Đại học thứ hai là gì?

Khoa học Thể dục và Thể thao

Quan hệ công chúng và xúc tiến

Nghệ thuật đồ họa

Kinh doanh

hành chính công

Quảng cáo

giải trí

Quản lý chăm sóc sức khỏe

xã hội học

Lịch sử

bao gồm các chương trình

Các chương trình cấp bằng liên kết đại học thứ hai của ATA OEF

Quản lý khẩn cấp và thiên tai                                                  

Ngân hàng và Bảo hiểm

lập trình máy tính

Quản lý thông tin

quản lý văn phòng và hỗ trợ điều hành

Dịch vụ tổng đài

Sự phát triển của trẻ

Ngoại thương

Quản lý tài sản

Nhiếp ảnh và Quay phim

Quan hệ công chúng và xúc tiến

khoa học Hồi giáo

Sức khỏe và an toàn lao động

Quản trị kinh doanh

Phòng thí nghiệm và Thú y

hậu cần

thực hành kế toán và thuế

Chương trình phát thanh và truyền hình

Quảng cáo

Quản lý các tổ chức y tế

Quản lý vận tải hàng không dân dụng

Các dịch vụ xã hội

Quản lý thể thao

Tài liệu y tế và thư ký

Quản lý du lịch và khách sạn

Truyền thông mới và Báo chí

Chính quyền địa phương

Các yêu cầu ứng dụng đại học thứ hai là gì?

Trong phạm vi của trường đại học thứ hai, sinh viên đại học (chương trình bốn năm của trường đại học) hoặc sinh viên tốt nghiệp có thể đăng ký vào các chương trình ĐẠI HỌC hoặc LIÊN KẾT, sinh viên cấp bằng liên kết (chương trình hai năm của trường đại học) hoặc sinh viên tốt nghiệp chỉ có thể đăng ký vào các Chương trình LIÊN KẾT.

Ghi chú. Những người đã tốt nghiệp giáo dục mở, từ xa và chính quy hoặc đang là sinh viên có thể đăng ký vào một trường đại học thứ hai, với điều kiện là họ không học cùng ngành.

Quá trình đăng ký trước đại học thứ hai được thực hiện như thế nào?

Các ứng viên là sinh viên có thông tin tốt nghiệp hoặc sinh viên trong Hệ thống thông tin giáo dục đại học (YÖKSİS) có thể đăng ký trước trường đại học thứ hai từ TRANG ĐĂNG KÝ ĐẠI HỌC THỨ HAI. Các thí sinh đăng ký trước từ địa chỉ này không cần gửi bất kỳ tài liệu nào để đăng ký lần cuối. Việc đăng ký cuối cùng của những ứng viên này sẽ được Khoa của chúng tôi thực hiện tự động sau khi thanh toán phí tài liệu. Tuy nhiên, sinh viên bị thương tật ít nhất 40%, cựu chiến binh, thân nhân cấp 1 của liệt sĩ và cựu chiến binh   quốc tịch T. C. Sinh viên tốt nghiệp các cơ sở giáo dục đại học ở nước ngoài được yêu cầu nộp các tài liệu liên quan dưới đây.

Khoa chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tài liệu của sinh viên gửi bất kỳ tài liệu nào kể cả tài liệu đó không được yêu cầu.

Những sinh viên không có thông tin tốt nghiệp trong YÖKSİS nên liên hệ với cơ sở giáo dục đại học mà họ đã tốt nghiệp để vận hành thông tin của họ trên YÖKSİS.

Thủ tục đăng ký trước của những ứng viên không thể quản lý thông tin tốt nghiệp của họ với YÖKSİS sẽ được Khoa của chúng tôi thực hiện nếu họ nộp các tài liệu liên quan.

Các tài liệu bắt buộc phải nộp cho Khoa của chúng tôi bởi những ứng viên không có thông tin tốt nghiệp trong YÖKSİS

Đơn yêu cầu nêu rõ bộ phận nào họ thích và bao gồm thông tin liên lạc (địa chỉ và điện thoại di động) của sinh viên của chúng tôi,

Bản sao bằng tốt nghiệp liên kết hoặc đại học được phê duyệt chính thức (các tài liệu được công chứng hoặc tổ chức phê duyệt được chấp nhận, fax, sao chụp, v.v.). tài liệu có tính chất này không được chấp nhận)

Các tài liệu đăng ký đại học thứ hai của ATA OEF là gì?

Các tài liệu cần thiết để đăng ký;

Mẫu đăng ký

Bản gốc hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ tương đương,

Giấy chứng nhận sinh viên,

Bản sao hộ chiếu có công chứng và bản sao hộ chiếu được dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ hoặc chứng nhận của Đại diện nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ,

Khi nào các ứng dụng Giáo dục Mở sẽ có mặt vào năm 2023?

KHI NÀO GIA HẠN ĐĂNG KÝ EOL VÀ NGÀY ĐĂNG KÝ MỚI? . Gia hạn thời hạn đăng ký và đăng ký lần đầu sẽ được thực hiện theo hướng dẫn đính kèm Cho đến hết ngày làm việc 20 tháng 3 năm 2023 . "những từ đã được sử dụng.

Khi nào đăng ký đại học thứ hai mà không cần thi 2023?

Quy trình đăng ký sẽ được phê duyệt bằng cách kiểm tra trạng thái của những người đã hoàn thành quy trình đăng ký trực tuyến và thanh toán Học phí. Ngày đăng ký nộp đơn vào Đại học thứ hai của AOF. 23. 08. 2023 – 21. 10. Người ta ước tính rằng từ năm 2023 .

Khi nào trường đại học giáo dục mở tuyển sinh 2023 2024?

LỊCH ĐĂNG KÝ AÖF 2022-2023 . Quá trình gia hạn đăng ký sẽ được hoàn thành từ Thứ Hai, ngày 03 tháng 10 năm 2022 đến Thứ Hai, ngày 17 tháng 10 năm 2022. 22 Ağustos 2022 Pazartesi - 26 Ağustos 2022 Cuma tarihleri arasında yapılacak. Kayıt yenileme işlemleri ise 03 Ekim 2022 Pazartesi-17 Ekim 2022 Pazartesi arasında tamamlanacak.

Khi nào học phí Aof sẽ được thanh toán vào năm 2023?

Những sinh viên đã thực hiện quá trình lựa chọn khóa học phải thanh toán Học phí học kỳ mùa thu năm học 2022-2023, Học phí học kỳ và Học phí sinh viên học kỳ, là ngày cuối cùng của việc gia hạn đăng ký 21 tháng 10 năm 2022 tại thời điểm 22. lên đến 30 ; .