Is UC test blind for Class of 2023?

Harvard, Brown, Columbia, Cornell, Penn, Dartmouth và Stanford gần đây đã thông báo rằng họ sẽ duy trì bài kiểm tra tùy chọn cho đến lớp trung học năm 2023, với Cornell tiến thêm một bước là bài kiểm tra tùy chọn còn lại cho đến lớp trung học năm 2024, và . Chúng tôi hy vọng hầu hết mọi tổ chức có tính chọn lọc cao khác sẽ làm theo (ngoại trừ MIT gần đây đã thông báo rằng họ sẽ yêu cầu các bài kiểm tra)

Đánh giá của chúng tôi là Bài kiểm tra Tùy chọn vẫn ở đây và chúng tôi rất vui mừng. Tại thời điểm này, chúng tôi khuyến nghị rằng lớp trung học năm 2023 (học sinh lớp 11 hiện tại/học sinh lớp 12 đang lên) vẫn cân nhắc thi ACT hoặc SAT, nhưng việc họ có nộp điểm hay không sẽ phụ thuộc vào tình trạng sẵn có của bài kiểm tra và thành tích cá nhân. Lời khuyên của chúng tôi là. 1. Học sinh không nên cố gắng hết sức để làm bài kiểm tra (e. g. , di chuyển rất xa để tìm một bài kiểm tra hoặc hy sinh sức khỏe tinh thần/thể chất của bạn); . Nếu điểm kiểm tra của bạn không nằm trong phạm vi 50% trên của trường bạn mong muốn HOẶC nó không phản ánh kết quả học tập của bạn ở trường, bạn có tùy chọn không nộp; . Bạn phải mở to mắt bước vào vòng tuyển sinh đại học. Hãy nhớ rằng, nếu bạn quyết định không nộp điểm kiểm tra của mình, mọi thứ khác sẽ quan trọng hơn trong quá trình tuyển sinh. Sự chặt chẽ và điểm số sẽ quan trọng nhất được hỗ trợ bởi một câu chuyện hấp dẫn

Chúng tôi được khuyến khích bởi số lượng trường học đã công bố chính sách tùy chọn kiểm tra cho đến lớp trung học năm 2023 và hơn thế nữa. Kết hợp với các trường theo truyền thống (và vĩnh viễn) kiểm tra tùy chọn, có nhiều lựa chọn kiểm tra tùy chọn hơn bao giờ hết cho lớp trung học năm 2023 và chúng tôi .

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, The College Curators đã tư vấn thành công cho hơn 100 sinh viên về cách điều hướng môi trường thử nghiệm tùy chọn. Chúng tôi hướng dẫn học sinh của mình một cách chuyên nghiệp để xây dựng một danh sách các trường đại học cân bằng được hỗ trợ bởi một ứng dụng xác thực và có thể kiểm chứng

Đại học California sẽ không sử dụng điểm thi SAT hoặc ACT làm yếu tố tuyển sinh cho đến ít nhất là năm 2025. (Nhân viên Sakshi Joglekar/Daily Bruin)

Is UC test blind for Class of 2023?
Is UC test blind for Class of 2023?

Của Christine Trần và Saumya Gupta

14 Tháng Năm, 2021 3. 02 p. m

Đại học California sẽ tiếp tục sử dụng phương pháp kiểm tra mù tiêu chuẩn để tuyển sinh cho đến ít nhất là năm 2025, theo một thỏa thuận đạt được giữa Đại học và các nguyên đơn hôm thứ Sáu

UC đã đồng ý không sử dụng ACT hoặc SAT như một yếu tố để xét tuyển sinh viên năm nhất cho đến ít nhất là năm 2025 theo các điều khoản của thỏa thuận, theo thông cáo báo chí hôm thứ Sáu của Public Counsel, công ty đại diện cho các nguyên đơn trong vụ kiện chống lại bài kiểm tra của trường Đại học. .  

Một phán quyết của tòa án vào tháng 8 năm 2020 đã cấm UC sử dụng điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa trong chu kỳ tuyển sinh mùa thu năm 2021. Một tòa án ở California cũng đã từ chối yêu cầu của UC về việc đưa ra các điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa là tùy chọn vào tháng 10.  

Việc giải quyết vụ kiện đạt được vào thứ Sáu đã kéo dài thời gian tuyển sinh không qua kiểm tra của trường Đại học cho đến ít nhất là năm 2025. Thỏa thuận dàn xếp cũng ngăn UC thực hiện chính sách tuyển sinh tùy chọn kiểm tra theo kế hoạch của mình, chính sách này sẽ cho phép người nộp đơn quyết định có nộp điểm kiểm tra tiêu chuẩn hóa hay không.  

Theo các điều khoản của thỏa thuận dàn xếp, Đại học sẽ không xem xét điểm SAT hoặc ACT trong các quyết định nhập học hoặc học bổng cho mùa thu năm 2020, người phát ngôn của Văn phòng Chủ tịch UC Stett Holbrook cho biết trong một tuyên bố gửi qua email. Ông nói thêm, Hội đồng quản trị của UC đã quyết định điểm SAT hoặc ACT sẽ không được xem xét trong tuyển sinh cho mùa thu năm 2023 trở đi.  

Hội đồng quản trị UC trước đó đã nhất trí bỏ phiếu tại cuộc họp chính quyền tháng 5 năm 2020 để đưa ACT và SAT trở thành tùy chọn cho đến năm 2022 và loại bỏ điểm kiểm tra khỏi việc xem xét vào năm 2024. Các nhiếp chính đã bỏ phiếu để tạo ra một bài kiểm tra mới trên toàn UC để tuyển sinh vào mùa thu năm 2025

[Có liên quan. UC sử dụng tuyển sinh không kiểm tra cho mùa thu năm 2021 sau quyết định của tòa án]

Holbrook cho biết điểm SAT và ACT vẫn có thể được nộp để đáp ứng yêu cầu về môn tiếng Anh, để xếp lớp hoặc để tư vấn sau khi nhập học, Holbrook nói

Marci Lerner Miller, một đối tác của Potomac Law Group, cho biết: “Thành phần của những người nộp đơn năm nay (cho thấy) rằng các sinh viên không còn bị ngăn cản nộp đơn dựa trên việc họ không thể tiếp cận bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa”. “Chúng tôi tin tưởng rằng thỏa thuận này sẽ giúp học sinh thể hiện khả năng của mình, thay vì khuyết tật, trong quá trình đăng ký. ”

Hệ thống UC đã nhận được số lượng đơn đăng ký vào mùa thu năm 2021 cao nhất trong lịch sử, nhận được tổng cộng 249.855 đơn đăng ký. Campuses cũng nhìn thấy một 21. Tăng trưởng 8% trong các ứng dụng sinh viên năm nhất từ ​​​​sinh viên người Mỹ gốc Phi và 12. Tăng 2% học sinh Chicano/Latino.  

Chia sẻ câu chuyện này

Is UC test blind for Class of 2023?

Is UC test blind for Class of 2023?

Saumya Gupta . Tin tức nhân viên cấp cao

Gupta là trợ lý biên tập Tin tức cho tin tức quốc gia và đánh bại giáo dục đại học năm 2020-2021. Cô ấy trước đây là người đóng góp cho beat. Cô cũng là sinh viên tâm lý năm thứ tư

UC có yêu cầu SAT cho năm 2023 không?

Tôi có bắt buộc phải nộp điểm thi SAT/ACT không? . No. UC sẽ không xem xét điểm thi ACT hoặc SAT để quyết định tuyển sinh hoặc trao học bổng cho bất kỳ ứng viên nào . Nếu bạn chọn gửi điểm kiểm tra như một phần trong đơn đăng ký của mình, chúng có thể được sử dụng để sắp xếp khóa học sau khi bạn đăng ký.

Lớp 2023 có yêu cầu điểm kiểm tra không?

Kỳ tuyển sinh 2022-2023 . 5. 5% trường cao đẳng đã công bố chính sách bắt buộc kiểm tra. it is not a requirement of application. 5.5% of colleges have announced test required policies.

Lớp 2023 có thể làm bài kiểm tra tùy chọn không?

Harvard, Brown, Columbia, Cornell, Penn, Dartmouth và Stanford gần đây đã thông báo rằng họ sẽ duy trì bài kiểm tra không bắt buộc cho đến hết cấp trung học năm 2023 , trong đó Cornell sẽ là .

Các trường UC có kiểm tra mù quáng không?

Bắt đầu từ mùa thu năm 2021, UC sẽ chuyển sang làm trường kiểm tra mù cho tất cả các ứng viên UC (bao gồm cả ứng viên ngoài tiểu bang và quốc tế). Kiểm tra mù có nghĩa là các trường UC sẽ không coi điểm SAT hoặc ACT của sinh viên là một phần của quy trình tuyển sinh.