Iphone 13 bao nhiêu GB

Ngoài chất lượng máy ảnh, thời lượng pin, thì một yếu tố quan trọng cần cân nhắc đó chính là dung lượng bộ nhớ iphone 13 trong khi định mua điện thoại. Đặc biệt là bộ nhớ iphone 13 không thể mở rộng bằng MicroSD như các thương hiệu khác. Do đó, nếu bạn chuẩn bị mua iPhone 13 Pro Max mới nhất, bạn nên lựa chọn dung lượng phù hợp. iphone 13 Pro Max có bao nhiêu GB?

iphone 13 Pro Max có bao nhiêu GB?

Với việc không đủ dung lượng cho công việc và các hoạt động thường ngày, bạn có thể cảm thấy chán nản với điện thoại của mình theo thời gian.

iphone 13 Pro Max có bao nhiêu GB? iPhone 13 có mấy màu? Tùy chọn lưu trữ 64GB truyền thống không có sẵn cho iPhone 13 Pro Max. Thế nhưng Apple đã hào phóng giới thiệu 1TB cho siêu phẩm đỉnh cao này. 

Dưới đây là mức giá tham khảo cho những tùy chọn dung lượng của iPhone 13.

Tùy chọn lưu trữ128GB256GB512GB1TBGiá bán$1099$1199$1399$1599
Iphone 13 bao nhiêu GB
iphone 13 Pro Max có bao nhiêu GB?

Ngân sách của bạn là gì?

iphone 13 Pro Max bao nhiêu GB? Chiếc iPhone 13 Pro Max rẻ nhất sẽ khiến bạn phải trả lại $1100. Đây là mức giá tham khảo, còn khi về Việt Nam con số này sẽ cao hơn khá nhiều. Chính vì điều này, khi bạn cố gắng tìm kiếm tùy chọn lưu trữ phù hợp với mình, ngân sách sẽ quyết định rất nhiều.

Từ bảng tham khảo trên, bạn có thể thấy rằng nhiều không gian lưu trữ hơn đồng nghĩa với việc tiền ra khỏi túi của bạn nhiều hơn. Vì vậy, giả sử số tiền tối đa bạn có thể mua một chiếc iPhone 13 Pro Max là 1.300 USD; bạn chỉ có thể nhắm đến tùy chọn 256GB.

Hãy nhớ rằng bạn còn cần thêm các phụ kiện như vỏ điện thoại bảo vệ. Cùng với đó là màn hình và bảo vệ máy ảnh để tận hưởng tối đa thiết bị đắt tiền này. Như vậy, bạn sẽ phải chi thêm ngân sách từ $ 50 đến $ 60 cho việc này. 

Iphone 13 bao nhiêu GB
Thói quen lưu trữ của bạn là gì? iphone 13 Pro Max bao nhiêu GB là phù hợp?

Thói quen lưu trữ của bạn là gì? iphone 13 Pro Max bao nhiêu GB là phù hợp?

Trên điện thoại hay iCloud?

Cách mà bạn thường lưu trữ tệp của mình cũng có thể xác định tùy chọn lưu trữ phù hợp cho bạn. Ví dụ: nếu bạn giữ 60% tệp của mình trên Đám mây, bạn không cần iPhone 1TB!

Apple cho phép người đăng ký iCloud của mình nâng cấp không gian lưu trữ đám mây của họ từ 5GB miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đã có đăng ký trên Cloud 200GB trở lên. Bạn thậm chí có thể sử dụng tùy chọn lưu trữ tối thiểu của iPhone 13 Pro Max, là 128GB. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho các chương trình TV, bản sao lưu iOS, phim, sách, v.v. thường sử dụng dung lượng trên Đám mây. Trong khi đó các tệp nhẹ hơn sẽ nằm ở dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Nhưng giả sử bạn không có đăng ký trên iCloud. Và bạn cũng không có kế hoạch đăng ký. Thì những lưu ý khác dưới đây có thể giúp bạn tìm được lựa chọn lưu trữ tốt nhất cho mình.

Sở thích về Ảnh và Video

Đối với iPhone 13 Pro Max, bạn sẽ sở hữu một chiếc máy ảnh không có gì sánh bằng trong lịch sử iPhone. Như vậy, một bức ảnh có màu sắc rực rỡ có thể ngốn 10MB hoặc hơn. Bạn càng có nhiều thứ này trên điện thoại. Thì càng dễ làm cạn dung lượng lưu trữ của bạn một cách nhanh chóng.

Một lần nữa, bạn có kế hoạch quay video, phim hay bạn muốn lưu chúng? Nhiều bộ phim cao cấp thường có dung lượng GB. Và với một vài bộ phim trong số đó chiếm dung lượng bộ nhớ iphone 13 khá lớn. Bạn có thể phát hiện ra rằng iPhone của mình đã đầy trong vòng chưa đầy sáu tháng.

iphone 13 Pro Max bao nhiêu GB là phù hợp để lưu trữ? Vì vậy, nếu bạn định sử dụng iPhone 13 Pro Max mới của mình như một máy ảnh mini hoặc để quay video. Bạn nên chọn ít nhất 256GB. Đặc biệt là khi những thứ khác như cập nhật iOS cũng cần dung lượng.

Iphone 13 bao nhiêu GB
Khi nào bạn nên bắt đầu xem xét 256GB?

Bạn có thích trò chơi di động? Chọn iphone 13 Pro Max bao nhiêu GB là tốt nhất?

Có rất nhiều trò chơi di động thú vị trên Apple Store. Và nếu bạn là người thích chơi game, bạn sẽ muốn có một vài ứng dụng đó trên màn hình chính của mình. Bên cạnh các ứng dụng truyền thông xã hội hấp dẫn khác cũng đòi hỏi không gian rộng rãi.

iphone 13 Pro Max bao nhiêu GB là tốt nhất? Vì vậy, bạn không nên nhắm mục tiêu bất kỳ thứ gì nhỏ hơn 256GB nếu bạn muốn thoải mái chơi game. Với tùy chọn bộ nhớ này, bạn có thể chứa một số ứng dụng trò chơi. Và thậm chí có không gian chưa sử dụng để cập nhật và nâng cấp khi cần thiết.

Bạn phù hợp với phiên bản nào? iphone 13 Pro Max bao nhiêu GB?

Ai chỉ nên chọn phiên bản 128GB?

Một người theo chủ nghĩa tối giản, không ưa thích quá nhiều ảnh hoặc phim. Sẽ hoàn toàn tốt với iPhone 13 Pro Max 128GB. Dung lượng lưu trữ đó là quá đủ để chứa các ứng dụng, trò chơi, nhạc. Và thậm chí là phim cần thiết cho người dùng điện thoại di động nhẹ.

Khi nào bạn nên bắt đầu xem xét 256GB?

Nếu bạn là người dùng điện thoại hạng nặng liên tục tải xuống phim và nhạc để sử dụng ngoại tuyến. Thì tâm trí nên dùng iPhone 13 Pro Max 256GB trở lên. Lúc này bộ nhớ không nên tạo ra rào cản để nhận được nội dung thú vị quan trọng đối với bạn.

Bạn có cần 1TB mới không?

Ngay cả khi bạn có đủ khả năng mua iPhone 13 1TB, bạn cũng cần tự hỏi mình có cần nó không. Hầu hết các PC thậm chí không có dung lượng này. Và nhiều người trong chúng ta vẫn còn dung lượng chưa sử dụng trên chúng. Vì vậy, trừ khi bạn tự tin về việc tối đa hóa không gian bộ nhớ iphone 13. Nếu không thì điều đó có thể trở nên lãng phí.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đưa ra lựa chọn đúng?

iphone 13 Pro Max có bao nhiêu GB và bạn phù hợp với phiên bản nào? Hãy kiểm tra ngân sách của bạn là bao nhiêu. Và với những thông tin thú vị trên, chắc hẳn bạn đã biết về sự khác biệt giữa loại 128GB – thấp nhất và 1TB – cao nhất. 

Dù lựa chọn bộ nhớ iphone 13 nào thì việc sở hữu cho mình chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max chính hãng là quan trọng nhất. Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với Điện Thoại Giá Kho để rinh cho mình siêu phẩm bậc nhất này.

iPhone 13 có bao nhiêu bạn GB?

iPhone 13 có bao nhiêu phiên bản dung lượng bộ nhớ trong? iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ trong là: 64GB, 128GB và 256GB. Trong khi đó, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đem đến 4 lựa chọn gồm: 128GB, 256GB, 512GB và 1TB.

14 Có bao nhiêu GB?

Theo đó, iPhone 14 và iPhone 14 Plus có cùng dãy dung lượng từ 128GB đến 512GB, còn riêng iPhone 14 Pro và Pro Max có dung lượng tới 1TB: iPhone 14: 128GB, 256GB, 512GB. iPhone 14 Plus: 128GB, 256GB, 512GB. iPhone 14 Pro: 128GB, 256GB, 512GB, 1TB.

iPhone 13 128GB chưa được bao nhiêu anh?

Ngoài ra bạn cũng có thế yên tâm lưu trữ hình ảnh, video, game và nhạc để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình. Cụ thể, chiếc iPhone 13 128GB cũ có thể lưu trữ lên tới 45 tiếng video 1080p được quay dưới định dạng HEVC hoặc ở khoảng 35.000 bức hình được chụp bằng camera của máy.

iPhone 13 có kích thước bao nhiêu?

Bảng tổng hợp kích thước của các phiên bản điện thoại iPhone 13, Mini, Pro, Pro Max.