Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

Em mới mua con xe này, nói chung xe chạy cũng tạm, chỉ có 1 ưu điểm là ít hao xăng, còn có 2 khuyết điểm sau:

1/ Xe chạy có cảm giác yếu hơn Fu110 và Fu Neo GT. Em đi một mình, mổi khi dừng đèn đỏ, Fu110 và FuNeo GT chỉ cần để số 2 là chạy tiếp khi đèn xanh. Nhưng Fu Neo FI thì bắt buộc phải về số 1 mới chạy được, ráng để số 2 thì cái bàn thờ (đầu xe) cứ rung lên bần bật. Đang đi số 3 với tốc độ khoảng 30km/h, muốn tăng tốc đột ngột (để né mấy thắng xe buýt cà chớn) thì vẩn fải về số 2 hoặc số 1 thì đầu xe mới được, còn cứ để số 3 thì có ngày bi xe buýt nó chơi vao đít ngay vì xe nó lì lì không tăng tốc nhanh được. Đem vụ này vào hỏi đáp thắc mắc của trang web Honda VN thì nó trả lời: xe này vẫn mạnh như các xe kia, ưu điểm ít hao xăng là ưu điểm được cải tiến. Nó đã giải thích mà vẫn thấy còn yếu thì cứ liên hệ HEAD để được kiểm tra. Bố khỉ của nợ! nó chỉ cần “giải thích” thôi là mình fải thấy xe mạnh hơn hay sao ấy!

2/ Mỗi lần chạy qua ổ gà, dù lớ hay nhỏ thì nghe 1 tiếp “CỤP” rất to phát ra từ đầu xe, giống như mấy chiếc xe cũ bị rơ ổ bạc đạn cổ mà chạy qua ổ gà vậy. Em tự kiểm tra bằng cách dựng chống đứng và nắm 2 phược trước lắc thì thấy không bị rơ tí nào cả. Đem cái này ra HEAD nói nó bảo hành, nó mở ra kiểm tra tùm lum và bảo là ko có vấn đề gì. Ráp vào chạy thì vẫn bị kêu như cũ. Em mới mượn xe của mấy người trong cơ quan là: @, Dream, Air Blade, SCR, Wave S… chạy qua cũng cái ổ gà đó thì ko nghe tiếp CỤP như vậy. Bực mình đem ra HEAD hỏi tiếp, nó lại kiểm tra và phán: Riêng dòng xe Fu Neo FI này có khuyết điểm là phuộc sau rất yếu nhưng phuộc trước lại rất cứng nên nó sẽ kêu vậy suốt đời, ko có cách nào sửa được. Bố khỉ của nợ tập 2!

Tạm thời ko quen ai có xe Fu Neo FI nên ko thể kiểm chứng được. Bác nào rành về Fu Neo Fi thì cho em mấy cái nhận xét về 2 vấn đề trên với nhé. Đa tạ các bác trước ạ.

Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

  • 2

Vụ kêu cái cụp khi qua ổ gà bác mang ra Hồng Phát ở ngã 7 Lý Thái Tổ làm chút xíu là xong.

Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

  • 3

Fu Neo GT hay FI đều rất tệ, nồi thì kêu, phuộc nhún trước thì cứng, sau thì mềm. Do đó, nếu chở chủ tải thì với đường sá hiện nay của SG nói riêng thì có ngày chắc gãy ty phuộc sau.

Giải pháp: Phuộc sau thay bằng phuộc của Fu 1: khoảng 800k (trong HEAD), phuộc trước ra Hồng Phát nhưng vẫn không êm bằng con Giàmàham.

Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

  • 4

Cảm ơn hai bác. Vậy, nếu em cố chạy luôn thì có nguy hiểm gì không (xe có an toàn không?) hay buộc fải thay phuộc sau và làm lại phuộc trước?

Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

  • 5

em đã từng chạy neo GT, FI vả cả con wave I 125 hàng Thái nhập (nó y chang con neo FI bên VN mình) em xin có chúc kết luận như sau : cả 3 con này đều hàng rởm, phuột thì yếu nhớt qua đoạn gồ ghề giảm tôc hay ổ gà nho nhỏ là rung lên bần bật, máy đề ba không bốc bằng Surius, chạy cảm giác ì máy, nhất là khoảng đề ba và leo dốc. Nếu đem so sánh với các dòng xe cùng loại là Shougan R, hay thấp cc hơn là Viva, Ju, Surius thì 3 con xe trên của Honda thiệt là quá xá tệ. Honda nó đang bán dần cái nhãn hiệu của nó, rồi có một ngày cái nhãn hiệu cũng hết luôn, lúc đó Honda cũng dẹp tiệm luôn. Đúng là mấy cái xe rẻ tiền mà Honda lại bán với giá em có vài dòng ý kiến, các bác cứ ném đá thoải mái

Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

  • 6

1. số 2 đâu phải để đề pa hà bác gì ơi, íu là phải gòi

2. phuộc ra Hồng Phát làm, Honda không biêt sửa đâu, nó chỉ biết bán lấy $ thôi

... hay là nhân tiện người ta vẫn khoái HD bác bán cho rảnh nợ, mua Attila mà chạy, đang giảm giá kìa

  • 7

Các bác cứ chê Honda mãi và bảo là nó sẽ chết vì làm hàng dỏm, nhưng còn khuya nó mới chết nổi. Hôm qua thấy báo đăng Honda VN là cty duy nhất lọt vào top 100 cty làm ăn khá nhất năm 2008, còn lại toàn các tổng cty nhà nước không. Ya ,Su và SYM không có tên.

Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

  • 8

Trước đây thì Honda có chất lượng rất tốt, nhưng dần dần thì chất lượng giảm dần theo thời gian, em nói vậy là có chứng cứ rõ ràng chứ không phải nói theo cảm tính: Gia đình em đã đi DD, Dream Thai, Dream CKD, Future 1, Fu Neo GT, Su FX, Ya Exciter.

Giá phuộc sau future 1 va neo cái nào tốt năm 2024

  • 9

dỏm hay không, ai xài nấy biết, có gì phải bàn

chiếc xe mà công nghệ đã hoàn chỉnh và rất ít thay đổi từ năm 1967 tới nay, Tàu làm tử tế cũng 9/10 của Honda, ai có $ cứ mua xe giá cao, chất tầm tầm, ai ít $ mua xe giá thấp, chất cũng tầm tầm, thế thôi