Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Sử dụng ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp là xu hướng hiện đại, được giới trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, lựa chọn ứng dụng phù hợp không dễ dàng. Dưới đây là 15 ứng dụng được Eng Breaking tổng hợp và đánh giá, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm ra ứng dụng phù hợp cho mình.

1. Eng Breaking – app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.

Eng Breaking, ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến, được yêu thích bởi 500,000+ học viên ở Việt Nam và Đông Nam Á. App tập trung vào phát âm và cung cấp lộ trình cá nhân, kết hợp công nghệ và game giúp học tiếng Anh hiệu quả và đầy thú vị.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Tính năng cơ bản của ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking hiện nay tập trung tại 4 phần chính: PLAY, LEARN, NATIVE 1-1 và SOCIAL+.

  • Phần 1: PLAY

Trong phần Play, người dùng học sẽ được học từ vựng, nghe và nói thông qua các trò chơi thú vị ứng với các kỹ năng tương ứng.

  • Phần 2: LEARN

Tại phần LEARN, nội dung học bao gồm 2 mục chính là Ulti Pronun và Eng Breaking.

Ulti Pronun: học phát âm với 40 âm chuẩn IPA

Eng Breaking: lộ trình học phản xạ giao tiếp tiếng Anh với 3 kỹ thuật: nghe ngấm, nói đuổi, phản xạ đa chiều.

  • Phần 3: NATIVE 1-1

Eng Breaking cung cấp dịch vụ Native 1 to 1, cho phép học viên kết nối với hàng trăm HLV nước ngoài để học tiếng Anh và sửa lỗi trực tuyến. Tính năng này linh hoạt và tiết kiệm thời gian, không phải khóa học cố định và hiệu quả hơn gấp 3 lần.

  • Phần 4: SOCIAL +

Với 3 tính năng Trò chuyện, Kết bạn, Native Talk giúp mọi người được giao lưu với bạn bè quốc tế và cùng giúp đỡ nhau chinh phục những thử thách, mục tiêu nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

2. Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Duolingo.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Duolingo, ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng, sử dụng biểu tượng con cú màu xanh và noti viral trên mạng xã hội. Ứng dụng này thu hút giới trẻ với hình tượng đáng yêu và lời nhắc học dễ thương. Duolingo cho phép cải thiện phát âm và tăng khả năng nghe qua bài học nghe có độ khó tăng dần.

3. ABA English – Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

ABA English là ứng dụng học tiếng Anh với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Nó sử dụng đoạn phim ngắn thú vị và gần gũi với cuộc sống hàng ngày để giúp học tiếng Anh một cách mới lạ. Bài học ngắn gọn, giao diện thân thiện và có bài giảng trực tuyến cho phép học mọi lúc, kể cả offline.

4. ELSA Practice Speaking English

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

ELSA, một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp, là trợ lý ảo thông minh và tiện lợi. Nó giúp cải thiện khả năng nói tiếng Anh với giọng địa phương thông qua giáo trình khoa học, trải nghiệm người dùng sinh động và dễ tiếp cận.

5. App học tiếng Anh giao tiếp Memrise.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Memrise, ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí với sưu tập từ vựng đồ sộ, được phát triển bởi chuyên gia Anh ngữ, giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Ứng dụng sử dụng hình ảnh và minigame thú vị để học hiệu quả, đặc biệt thích hợp cho trẻ em và người mới học tiếng Anh.

6. VOA Learning English.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

VOA Learning English là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp, từ cơ bản đến nâng cao, được đánh giá cao và hiệu quả. Ứng dụng này là nguồn tài nguyên đa phương tiện của đài tiếng nói Hoa Kỳ, giúp cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng thông qua việc nghe tin tức trên radio và video đa dạng.

7. Flyer- App luyện thi ảo Cambridge

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

FLYER là nền tảng học tiếng Anh cho trẻ em (6-15 tuổi) với hàng trăm bài ôn luyện trực tuyến. Khác với các công cụ truyền thống, FLYER kết hợp mô hình game hóa, thúc đẩy sự thích thú và phát triển tiếng Anh tự nhiên và linh hoạt

8. Bucha học tiếng Anh – App học tiếng Anh giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Bucha Học Tiếng Anh là ứng dụng học tiếng Anh linh hoạt, cho phép học từ vựng và ngữ pháp bất cứ khi nào, bất kể nơi đâu. Với phương pháp học qua trò chơi thú vị, nó tạo sự thoải mái và giữ cho việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ hơn.

9. LingoDeer

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

LingoDeer là ứng dụng học tiếng Anh (và nhiều ngôn ngữ khác) với bài học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ. Khác với nhiều ứng dụng khác, LingoDeer tập trung vào ngữ pháp cùng với từ vựng và phát âm. Nó giúp học viên hiểu mối liên hệ giữa từ vựng, phát âm, ngữ pháp và cấu trúc câu.

10. Học Tiếng Anh Giao Tiếp TFlat.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Tflat, ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp phổ biến, cung cấp hàng ngàn từ vựng và cụm từ thông dụng, được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến trải nghiệm học tiếng Anh thú vị.

11. Busuu

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Busuu, ứng dụng học tiếng Anh, kết hợp rèn luyện giao tiếp và kiến thức cơ bản. Bạn bắt đầu bằng bài kiểm tra trình độ và tiến theo lộ trình 50 chủ đề giao tiếp, giúp người học có hướng dẫn rõ ràng trong việc tiến bộ. Đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu.

12. Cake – App học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Cake, một ứng dụng mới, tập trung vào việc nâng cao tiếng Anh thông qua các mẫu câu thông dụng. Phương pháp chính là luyện nói và giao tiếp dựa vào các mẫu câu, giúp người học nhớ và thực hành đoạn hội thoại từ cuộc sống thực. Giao diện ngọt ngào và phương pháp học qua cuộc hội thoại đã thu hút sự tin tưởng của người dùng.

13. Hello English- App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và linh hoạt với chương trình đa dạng cho mọi trình độ. Nó giúp cải thiện phát âm và rèn luyện giao tiếp một cách tự nhiên, phục vụ cả học tập và công việc. Giao diện thiết kế thông minh và tính năng kết hợp lý thuyết và thực hành.

14. Drops- App luyện nghe tiếng Anh giao tiếp.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Drops là một ứng dụng giúp người dùng học và ghi nhớ các từ vựng mới bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Ứng dụng chia các từ vựng thành các chủ đề khác nhau và các chủ đề này bao gồm hầu hết những gì bạn cần dùng trong cuộc sống hàng ngày.

15. Ted- App luyện nghe tiếng Anh giao tiếp.

Đánh giá khóa học ulti pronou năm 2024

Ted là một ứng dụng cung cấp các câu chuyện, các buổi diễn thuyết bằng tiếng Anh của các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là không chỉ là một app luyện nghe tiếng Anh hữu ích, đồng thời ứng dụng cũng cung cấp kiến thức bổ ích cho người học về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tips lựa chọn app học tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất với bản thân

  • Dựa vào đánh giá, review của người dùng trên Appstore và Playstore
  • Tìm hiểu phương pháp học của mỗi ứng dụng học tiếng Anh
  • Tìm hiểu lộ trình học
  • Làm thử bài kiểm tra đầu vào của app học tiếng Anh giao tiếp

Lời kết

Eng Breaking đã chia sẻ thông tin về 15 app học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu và cung cấp gợi ý lựa chọn app phù hợp. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được ứng dụng học tiếng Anh phù hợp nhất.