Bình dầu xe tải Kia K2700 bao nhiêu lít

Xe Kia 1t25 k2700 thừa hưởng những ưu thế vốn có, dòng xe kia 1t25 luôn nổi trội về thiết kế và chất lượng,Xe tải kia 1.25t k2700ii là dòng xe kia tải nhẹ do kia Thaco Trường Hải lắp ráp

Kia 1t25 nhập khẩu linh kiện từ Hàn Quốc, đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và tạo được niềm tin nơi hhách hàng về chất lượng.Giá cả hợp lý và tính cơ động cao trong vận tải. Chính vì vậy, xe kia 1.25t đã trở nên quen thuộc với mọi người

Xe tải kia 1t25 thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm và tinh tế xe tải kia k2700ii đã chinh phục được tất cả với mẫu mã đẹp vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành hợp lý – mau thu hồi vốn cho nhà đầu tư

Ngoài ra kia k2700ii thùng mui bạt được các Ngân Hàng tin tưởng cho vay bằng chính chiếc xe với mức tài trợ 70%-80% (tùy chọn), thời gian 06 -60 tháng, thủ tục đơn giản, nếu cá nhân chỉ cần hộ khẩu + cmnd, nếu doanh nghiệp thì Giấy Phép Kinh Doanh + Cmnd Giám Đốc.

Xe kia 1.25 tấn bảo hành 30.000km-50.000km thời gian 3-5 năm chi tiết theo sổ bảo hành

Bình dầu xe tải Kia K2700 bao nhiêu lít

Contents

Giới thiệu chung về dòng xe tải Kia

Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ hãng HYUNDAI – KIA (Hàn Quốc)

Toàn bộ thân xe được sơn nhúng điện ly, tạo độ bền chắc.

Kiểu dáng đẹp, đa dạng màu, nội thất thiết kế sang trọng.

Kiểu dáng của xe tải

Kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại năng động rất thuận tiện cho việc lưu thông trong thành phố.

Với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo thân xe có chất lượng tối ưu khi vận hành tham gia giao thông.

Thay nhớt xe tải kia 1t4 bao nhiêu lít? cách thay nhớt cho xe tải

  •  Thay nhớt xe tải kia 1t4 bao nhiêu lít? Có nhiều ý kiến khác nhau về thời điểm thay nhớt cho xe tải. Thường thì người ta dựa vào kinh nghiệm của bản thân. Hoặc nếu xe mới thì dựa vào hướng dẫn trong tài liệu hướng dẫn. Để thay nhớt sao cho đúng và an toàn.
  • Theo đó, việc thay nhớt phụ thuộc vào số km, thời gian sử dụng, đời xe, tuổi thọ của xe, nhiệt độ, thói quen sử dụng, địa hình. Với những xe thường xuyên chạy ở địa hình hiểm trở. Tthời tiết khắc nghiệt cần thay nhớt thường xuyên hơn so với những xe tải chạy ở địa hình ít hiểm trở, điều kiện ổn định.
  • Nếu số km chạy xe chưa đủ để thay nhớt nhưng thời gian sử dụng đã lâu thì bạn cũng cần cân nhắc việc thay nhớt cho xe, vì thời gian cũng ảnh hưởng nhiều đến động cơ.
Bình dầu xe tải Kia K2700 bao nhiêu lít
Nhớt động cơ thương hiệu S4 cho xe tải

Xe tải cần thay bao nhiêu lít nhớt?

 Định mức thay nhớt cho xe ô tô, xe tải sẽ tuỳ thuộc vào loại xe. Loại động cơ và được nhà sản xuất quy định dựa trên thiết kế riêng biệt của động cơ đó. Xe có số lượng xilanh và thể tích xilanh nhiều sẽ dùng nhiều nhớt.

Thông thường, loại xe 4 xilanh sẽ cần dùng 4 – 5 lít nhớt, xe 6 xilanh cần dùng 5-7 lít nhớt. Ngoài ra, với một số dòng xe, lượng nhớt còn phụ thuộc vào máy là máy xăng hay máy dầu, công suất máy như thế nào,…

Khi nào cần thay nhớt cho xe tải?

Có khá nhiều ý kiến khác nhau về việc khi nào cần thay nhớt xe tải, nhưng có lẽ mọi nhận định đều đúng so với một tình huống cụ thể nào đó và bạn nên dựa vào kinh nghiệm của mình để chọn cho mình thời gian thay thích hợp, nếu là xe mới thì nên dựa vào chỉ dẫn trong sách hướng dẫn để có thể thay thế dầu nhớt cho xe tải an toàn và hiệu quả.

Tình trạng xe tải cần thay thế nhớt tùy thuộc khá nhiều vào đời xe, tuổi xe, điều kiện địa hình, nhiệt độ, thời tiết, thói quen sử dụng,… Với các xe thường xuyên chạy ở địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt thì nên thay nhớt thường xuyên hơn so với xe chạy ở thành phố, bằng phẳng, điều kiện ổn định.

Bên cạnh số Km quy định trên loại nhớt xe bạn sử dụng thì cũng nên chú trọng thời gian vì có thể bạn ít sử dụng xe nhưng thời gian dài cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nhớt vì vậy thời gian và độ dài quãng đường đi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số lần thay nhớt cho xe của bạn đấy.

Khi thay nhớt xe tải bạn nên tìm nơi có uy tín để tránh tình trạng thay nhớt kém chất lượng.Yêu cầu người thay nhớt lọc và loại bỏ cặn nhớt cũ để có thể hoàn toàn thay mới nhớt cho xe và giúp xe không gặp các tình trạng không ổn định do đốt cháy nhớt thừa, nhớt cặn còn sót lại.

Nên thay nhớt xe theo hãng hay là lựa chọn thương hiệu nhớt uy tín?

Về việc thay nhớt xe theo hãng hay lựa chọn thương hiệu nhớt uy tín bạn nên tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất trong tài liệu hướng dẫn sử dụng xe ở mục cấp độ nhớt (SAE), cấp tính năng của dầu nhớt (API).

Dầu nhớt cho động cơ S4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho động cơ của bạn

Từ hướng dẫn này bạn có thể chọn loại nhớt có thương hiệu và phù hợp nhất với các đặc tính kỹ thuật của xe. Nếu sử dụng đúng loại nhớt theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp tiết kiệm từ 1 đến 2% nhiên liệu cho tài xế.

Hướng dẫn tự thay nhớt cho xe tải

Việc thay nhớt cho xe tải không quá khó, chỉ cần bạn làm đúng các hướng dẫn sau:

  • Chuẩn bị dụng cụ thay nhớt
  • Một số dụng cụ bạn cần chuẩn bị trước khi thay nhớt bao gồm: Đội kê, cờ lê mở bulong, dụng cụ mở lọc nhớt, thùng hứng nhớt, phễu châm nhớt, bìa cứng, bao tay – giẻ lau, nhớt và lọc nhớt mới.
Các bước thay nhớt cho xe tải

       Bước 1: Xả nhớt của động cơ

Đậu xe trên nền cứng bằng phẳng. Nâng đầu xe và sử dụng đội kê đã chuẩn bị kê hai bên cho đủ độ cao. Để bạn có thể chui vào hầm xe xả nhớt. Hãy lót bìa cứng để nhớt không văng ra nền.

      Bước 2: Hứng nhớt xả ra từ xe

Để thùng đựng nhớt đúng vị trí đường nhớt xả. Tháo bulong xả nhớt bằng cách rút ra và nhanh tay giữ lấy bulong. Sau khi nhớt xả ra từ xe chảy hết vào thùng đựng nhớt, hãy xiết bulong lại vừa đủ lực.

 Bước 3: Tháo lọc nhớt cũ của xe

Dùng dụng cụ để mở lọc nhớt cữ của xe, đổ hết nhớt đi và cho vào thùng rác đã phân loại để thay lọc nhớt mới.

     Bước 4: Thay lọc nhớt mới cho xe

Chọn một loại lọc nhớt mới phù hợp với kích thước lọc nhớt của xe bạn để thay. Bôi một lớp dầu quanh miếng đệm cao su trên lọc nhớt để bắt vào dễ dàng và tăng khả năng làm kín. Tiếp theo, đổ dầu đủ ⅔ bộ lọc và gắn bộ lọc vào đúng vị trí bằng tay. Sau đó dùng dụng cụ xiết đến khi vừa đủ lực, không cần xiết quá chặt.