Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Gintama là một bộ truyện tranh hài dựa trên lịch sử đã và đang được rất nhiều bạn yêu thích. Bộ truyện kể về cuộc sống hàng ngày của ông chủ Tiệm Vạn Năng Gintoki, cái giá kính Shinpachi và Kagura-chan. Xoay quanh họ là những tình tiết bựa nhảm, dở hơi trên mọi mặt, nhưng không thể phủ nhận rằng Gintama đã đem đến cho rất nhiều bạn đoc những tràng cười vô cùng sảng khoái. Tuy được dán mác comedy nhưng những arc gần đây đã cho ta thấy Gintama cũng có một cốt truyện rõ ràng và nội dung ý nghĩa. Dưới đây là top những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ manga/anime này.

10. Shimura Tae

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Chị gái của Shinpachi, hay còn gọi là Otae là bồi rượu tại một quán bar. Cô luôn muốn gây dựng lại võ đường mà cha đã để lại. Otae nấu ăn rất dở, món trứng rán của cô lúc nào cũng khiến người khác ngộ độc. Xuyên suốt bộ truyện, Otae luôn bị Kondo Isao bám đuôi, và mỗi lần như thế, Kondo đều bị cô trả đũa bằng bạo lực. Tuy nhiên tính cách của Otae thật ra rất ôn hoà và chín chắn. Ở những chap gần đây nhất, Otae đã không còn đối xử bạo lực với Kondo.

9. Yamazaki Sagaru

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Là một điệp viên làm việc cho Shinsengumi, do tính chất công việc nên món ăn mà Yamazaki thường xuyên ăn là Anpan, vừa tiện lợi vừa rẻ. Yamazaki cũng giống như Shinpachi, là thành viên yếu nhất trong hội. Trước khi nhóm Kondo đến Edo, Yamazaki từng là một trong những tên côn đồ với phong cách Punk. Ở arc Tạm biệt Shinsengumi, Yamazaki cùng với những thành viên khác đã hợp tác với nhóm Katsura và Tiệm vạn năng để giải cứu Kondo và Matsudaira.

8. Shimura Shinpachi

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Chuyên gia dẫn chuyện và là một otaku chính hiệu, Shinpachi hay bị trêu ghẹo là cái giá kính bởi Gintoki và Kagura. Shinpachi là cậu thanh niên nghiêm túc nhất bộ truyện. Trước khi gặp Gintoki, Shinpachi từng làm cho một quán ăn và bị những tên Amanto ở đó trêu chọc. Cuối cùng cậu được Gintoki cứu và quyết tâm đi theo anh để học cách làm một samurai chân chính. Tuy nhiên sau khi gia nhập Tiệm vạn năng, tính cách của Shinpachi càng trở nên bất ổn vì bị lây nhiễm từ ông chủ.

7. Kamui

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Kamui lần đầu xuất hiện là ở arc Yoshiwara in Flames cùng với Abuto. Kamui có vẻ ngoài khá mảnh mai, từng là đội trưởng đội 7 của ngân tặc Harusame. Cũng giống như những cư dân Dạ Thố khác, sức chiến đấu của Kamui rất khủng khiếp. Sở thích của cậu là chém giết và đi theo những kẻ mạnh. Sau khi rời khỏi Harusame, Kamui đầu quân cho Takasugi và trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện.

6. Katsura Kotarou

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Thủ lĩnh hiện tại của nhóm Nhương Di chí sĩ, được liệt kê vào danh sách những kẻ nguy hiểm bị truy nã, đó là Katsura Kotarou. Trong khi Takasugi trở nên hận tất cả mọi thứ và quyết tâm phá hủy thế giới thì Katsura lại giàu tinh thần yêu nước dù trong thân tâm, Katsura luôn muốn lật đổ Mạc Phủ để gây dựng lại đất nước. Katsura bình thường rất hay nói nhảm và hành động khó hiểu khiến người khác tưởng nhầm anh là một tên khờ, nhưng thật sự Katsura là một kẻ nguy hiểm chẳng thua gì Takasugi và Gintoki. Sự nhanh nhẹn và thông minh của Katsura được chứng minh qua những lần vượt ngục và chạy trốn khỏi Shinsengumi.

5. Kagura

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Kagura là nhân vật nữ chính duy nhất trong bộ truyện Gintama và là người của tộc Dạ Thổ, có nước da trắng và luôn luôn mang một chiếc dù khi ra ngoài đường. Sức mạnh của cô rất lợi hại khiến nhiều người khiếp sợ. Có thể thấy rằng Kagura rất dũng mãnh mỗi khi chiến đấu y hệt như cha và anh trai, nhưng thật ra Kagura là một cô bé rất ngây thơ và dễ thương. Tuy nhiên cô cũng bị lây nhiễm rất nhiều thói xấu từ Gintoki. Cô đặc biệt rất háu ăn, cái gì cũng có thể ăn và yêu thích nhất là rong biển muối.

4. Takasugi Shinsuke

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Một con người tàn nhẫn và là thủ lĩnh của Kiheitai, một tổ chức cực đoan luôn muốn phá hủy tất cả mọi thứ để trả thù cho người thầy quá cố, Takasugi từng là đồng đội của Gintoki, Katsura và Sakamoto trong cuộc chiến Nhương Di 10 năm trước. Sau khi cuộc chiến kết thúc, cả bốn người lựa chọn đi theo những con đường khác nhau. Có thể xem Takasugi chính là một trong những nhân vật phản diện xuyên suốt bộ truyện. Dù tần suất xuất hiện khá ít nhưng từ tính cách cho đến trang phục, Takasugi đều khiến đọc giả yêu thích.

3. Okita Sougo

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Okita Sougo là đội trưởng đội 1 của Shinsengumi. Cậu luôn trù ếm Hijikata mỗi đêm vì Hijikata đã từ chối tình yêu của chị mình. Đây là nhân vật hiếm hoi ít bị tác giả dìm hàng như những người còn lại nhưng Okita lại nổi tiếng là một tên S chính hiệu. Cậu đối đầu với Kagura như nước với lửa và luôn mang một biểu cảm bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Okita đồng thời cũng là một thanh niên đẹp trai được rất nhiều người yêu thích và sở hữu sức chiến đấu rất lợi hại, điển hình là trận đánh nhau nảy lửa với Kamui trong arc Shogun Assassination.

2. Hijikata Toushiro

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Hijikata Toushiro là phó cục trưởng Shinsengumi. Không chỉ đẹp trai, giỏi võ, luôn kề vai sát cánh cùng cục trưởng, Hijikata còn là một người vô cùng có kỷ cương đối với những luật lệ do bản thân đưa ra. Anh có một sở thích hết sức kỳ quặc đó là thích ăn mayonnaise. Quan hệ giữa Hijikata và Gintoki như nước với lửa, hai người luôn bất đồng quan điểm với nhau nhưng thực ra tính cách lại có nhiều nét giống nhau. Trước khi rời quê đến Edo, Hijikata từng có một mối tình dang dở với chị gái Sougo là Mitsu, đó cũng là một trong những lí do khiến Sougo ghét anh.

1. Sakata Gintoki

Biệt danh của katsura kotarou có nghĩa là gì năm 2024

Sakata Gintoki là ông chủ Tiệm vạn năng với vô vàn tật xấu. Không bao giờ trả tiền công cho hai đàn em, luôn quỵt tiền thuê nhà nên suốt ngày bị bà chủ nhà mắng nhiếc. Gintoki còn là chuyên gia ăn đồ ngọt, đặc biệt là cơm đậu đỏ và sữa dâu. Tính cách thì phải liệt vào top của những tên bựa nguy hiểm. Tuy vậy, ẩn sâu trong con người Gintoki lại là một tinh thần samurai bất bại. Vào khoảng 10 năm trước trong cuộc chiến Nhương Di, Gintoki được mọi người nể sợ gọi là Bạch Quỷ, là một kẻ điên cuồng chém giết trên chiến trường. Sau đó anh lưu lạc đến phố Kabukicho và bắt đầu một cuộc sống mới.