Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024

Trong những năm gần đây đời sống kinh tế xã hội ngày càng được nâng cao và ngày càng quan tâm hơn để bảo hiểm sức khỏe. Trên thị trường có nhiều công ty cho ra mắt nhiều sản phẩm sức khỏe đáp ứng cho mọi nhu cầu đối với cá nhân, gia đình và công ty tổ chức với những phạm vi thăm khám và điều trị ở Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và toàn thế giới. Hiện nay đa số các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đều có sản phẩm bảo hiểm sức khỏe như: Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm dầu khí (PVI), Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm VietinBank,… Đứng trước nhiều sự lựa chọn và quyền lợi đa dạng bài viết sau đây chia sẻ “TOP các loại bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay” hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
TOP các loại bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe hay còn được gọi là “bảo hiểm y tế cao cấp”, là loại hình bảo hiểm tự nguyện, giúp chúng ta chi trả một phần hay toàn bộ chi phí khi thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế thuộc danh sách những bệnh viện, phòng khám mà hợp đồng bảo hiểm quy định. Bảo hiểm sức khỏe là một giải pháp tài chính bảo vệ bạn khi gặp phải những điều không may đối với sức khỏe của mình.

Lợi ích mà bảo hiểm sức khỏe mang lại cho bạn

Giải pháp san sẻ tài chính

Nếu bạn sở hữu một chương trình bảo hiểm sức khỏe thì đây là một giải pháp san sẻ tài chính với bạn khi đi thăm khám và điều trị ở các cơ sở y tế, được chi trả hạn mức theo chương trình bảo hiểm mà bạn tham gia. Chẳng hạn như đối với chương trình phổ thông Bảo Việt An Gia bạn có thể được hưởng quyền lợi lên đến 454.000.000 đồng/người/năm

Tiết kiệm thời gian

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ không còn phải đau đầu mỗi khi đến nơi thăm khám đầu của bảo hiểm y tế sau đó xin giấy chuyển tuyến, với bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được rút ngắn thời gian làm thủ tục chuyển tuyến khám chữa bệnh, chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm sức khỏe cá nhân là bạn có thể được các bệnh viện nằm trong quy định của hợp đồng đều sẽ chấp nhận và thăm khám, chữa trị một cách nhanh chóng. Tùy vào chương trình bảo hiểm bạn tham gia ví dụ như bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt được bảo lãnh với hơn 90 bệnh viện, phòng khám phủ sóng khắp toàn quốc

Linh hoạt trong việc lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh

Trong hợp đồng bảo hiểm sức khỏe của bạn sẽ có danh sách có đầy đủ những bệnh viện, phòng khám chấp nhận chương trình bảo hiểm mà bạn tham gia. Căn cứ vào đó bạn có thể linh hoạt lựa chọn mà không cần đi đúng tuyến như bảo hiểm y tế

Đối tượng nào nên tham gia bảo hiểm sức khỏe

Với bất kì ai sức khỏe cũng là điều quý giá nhất và ai cũng mong sức khỏe của mình, của người thân được bảo vệ tốt nhất trong mọi tình huống, vì vậy mọi người đều có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe, tùy vào từng điều khoản của công ty bảo hiểm mà bạn tham gia. Vậy bạn nên tìm hiểu xem mình có nằm trong đối tượng được tham gia bảo hiểm sức khỏe của công ty hay không hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn của IBAOHIEM qua hotline/mail để có thể giải đáp cho bạn một cách nhanh và chính xác về nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe là gì?

TOP các loại bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Bảo Việt An Gia

Một số ưu điểm khi tham gia gói bảo hiểm này:

✓ Trẻ em tham gia độc lập từ 06 tuổi

✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc. Hỗ trợ và giúp khách hàng làm hồ sơ bồi thường theo đúng quy định miễn phí.

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí

✓ Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình

✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản

✓Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á

✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí (Lưu ý: Tùy từng bệnh viện/cơ sở y tế và gói bảo hiểm quý khách hàng chọn sẽ có các điều khoản chi tiết theo từng hợp đồng)

✓ Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo Việt sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

Thông tin cơ bản

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là một sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều. Một số điểm nổi bật của sản phẩm này

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia mang đến cho bạn 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm
 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh
 • Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp
 • Được nhiều người tin dùng Danh sách Mô tả Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi Phạm vi lãnh thổ: Việt Nam Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: – Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản

– Bảo hiểm Tai nạn cá nhân

– Bảo hiểm Sinh mạng

– Bảo hiểm Nha khoa

– Bảo hiểm Thai sản

Thủ tục tham gia: – Kê khai yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và trung thực

– Trẻ em tham gia theo bố/mẹ: Chương trình không được cao hơn chương trình bảo hiểm của bố/mẹ và phải có giấy khai sinh kèm theo.

– Tất cả các quyền lợi bảo hiểm sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Bảng quyền lợi

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Bảng quyền lợi Bảo Việt An Gia hiệu lực từ 01.10.2022

Bảng biểu phí

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Biểu phí Bảo Việt An Gia hiệu lực từ 01.10.2022

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


Bảo Việt INTERCARE

Tiếp theo đây là 1 sản phẩm rất VIP trên thị trường được Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp và được nhiều khách hàng quan tâm

Bảo hiểm Bảo Việt đã ra mắt Sản phẩm “Bảo hiểm Bảo Việt Intercare” – Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ cho Quý khách tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Một số đặc điểm nổi bật

 • Không phải khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng là sự lựa chọn cho bạn và gia đình đi thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Việt Đức, Vimec,…và các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.
 • Bảo lãnh viện phí cho cả điều khoản nội trú và ngoại trú
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh,….
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Nhiều quyền lợi cũng như hạn mức cho quý khách hàng lựa chọn
 • Phạm vi bảo hiểm bao gồm từ: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới trừ Mỹ & Canada đến Toàn thế giới.
 • Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi.
 • Các bệnh về viêm phổi, viêm phế quản, tiểu phế quản thời gian chờ 30 ngày áp dụng cho tất cả các lứa tuổi tham gia.
 • Dịch vụ bồi thường minh bạch, nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đối tượng tham gia bảo hiểm

 • Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.
 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi đối với trường hợp mua mới và 75 tuổi đối với các trường hợp tái tục.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo Việt INTERCARE phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới và các chương trình đều có phạm vi bảo hiểm cụ thể như sau

Vùng 1 (Select): Việt Nam Vùng 2 (Essential): Đông Nam Á Vùng 3 (Classic): Châu Á Vùng 4 (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới.

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Bảng quyền lợi nội trú gói Bảo Việt Intercare
Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Bảng quyền lợi ngoại trú gói Bảo Việt Intercare

Lưu ý: Quyền lợi và các chương trình có thể khác so với thực tế của từng khách hàng. Để được hỗ trợ tốt và chi tiết nhất bạn liên hệ với IBAOHIEM để được tư vấn chi tiết nhé

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo Việt INTERCARE

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, doanh nghiệp: Nhân viên khỏe mạnh. Tận tâm cống hiến. Doanh nghiệp hưng thịnh. Cùng nhau vươn tới đỉnh cao. Hãy chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Bảo hiểm Bảo Việt. Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức này còn có tên gọi khác là bảo hiểm Aon, gói Aon Care, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp,…và một số tên gọi khác.

Đặc điểm nổi bật

 • Mức phí luôn tốt nhất, có chính sách giảm phí, khuyến mãi khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này
 • Tư vấn viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao (đều tốt nghiệp cử nhân)
 • Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức
 • Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước
 • ibaohiem cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
 • Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

Biểu phí và bảng quyền lợi minh họa

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Quyền lợi, biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe cho cơ quan tổ chức

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


Bảo hiểm sức khỏe VietinBank (VBI Care)

Sở hữu bảo hiểm sức khỏe Viettinbank (VBI Care) sẽ giúp gia đình bạn chủ động hoàn toàn với các rủi ro bất ngờ về sức khỏe. Với 6 chương trình từ thấp đến cao: Đồng, Bạc, Titan, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Ưu điểm gói bảo hiểm

 • Bảo lãnh viện phí bằng Căn cước công dân/CMTND
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7
 • Gần 300 cơ sở y tế bảo lãnh cả nước, các bệnh viện cao cấp nổi tiếng
 • Trẻ em từ 60 ngày tuổi được tham gia bảo hiểm
 • Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm cùng bố/mẹ hoặc tham gia độc lập
 • Bồi thường nhanh chóng chỉ trong 5 ngày qua app My VBI
 • Thời gian xử lý tối đa khi nộp hồ sơ trực tiếp trong 15 ngày làm việc.
 • Tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7 của IBAOHIEM.

Điều kiện tham gia

 • Độ tuổi tham gia: từ 60 ngày tuổi – 65 tuổi.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm cùng bố/ mẹ hoặc tham gia độc lập nhưng phí bảo hiểm tăng 30%. Chương trình của con không được phép cao hơn chương trình của bố/mẹ.

Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VietinBank (VBI Care)

Và nhiều gói bảo hiểm sức khỏe khác tùy theo nhu cầu của cá nhân, gia đình, công ty tổ chức. Khi cần hỗ trợ quý khách hàng hãy liên hệ ngay với IBAOHIEM để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


Bảo hiểm PVI Care

Giới thiệu chung

Bảo hiểm PVI Care là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm PVI. Sản phẩm mang lại sự đảm bảo và an tâm cho khách hàng trong việc khám và điều trị y tế với những dịch vụ y tế tốt nhất:

 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí
 • Bồi thường nhanh chóng minh bạch
 • Dịch vụ 24/7 ngay khi cần hỗ trợ
 • Sử dụng app PVI Mobile thuận lợi và nhanh chóng
 • Thương hiệu bảo hiểm PVI TOP đầu thị trường

Thông tin cơ bản sản phẩm

Bảo hiểm các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm.

Điều trị ngoại trú, khám bệnh không nằm viện. Chi trả số tiền/lần khám, không giới hạn số lần khám/năm.

Bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do thai sản (sinh thường, sinh mổ), chi phí khám thai, dưỡng nhi sau sinh.

Bảo hiểm toàn bộ các chi phí khám và điều trị răng (không bao gồm chi phí do các yếu tố thẩm mỹ).

Bảo hiểm trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong / thương tật toàn bộ vĩnh viễn (>80%).

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Quyền lợi bảo hiểm PVI Care

Quyền lợi nội trú

Bảo hiểm các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm

Quyền lợi ngoại trú

Điều trị ngoại trú, khám bệnh không nằm viện. Chi trả số tiền/lần khám, không giới hạn số lần khám/năm

Quyền lợi thai sản

Bảo hiểm các chi phí y tế phát sinh do thai sản (sinh thường, sinh mổ), chi phí khám thai, dưỡng nhi sau sinh

Quyền lợi nha khoa

Bảo hiểm toàn bộ các chi phí khám và điều trị răng (không bao gồm chi phí do các yếu tố thẩm mỹ)

Quyền lợi tai nạn cá nhân

Bảo hiểm trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm

Quyền lợi sinh mạng cá nhân

Chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong / thương tật toàn bộ vĩnh viễn (>80%)

Bảng minh họa biểu phí và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Tại đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn bảng minh họa biểu phí và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PVI Care nếu cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ ngay để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Bảng quyền lợi Bảo hiểm PVI Care


Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024

BẠN CẦN TƯ VẤN? HÃY ĐỂ TƯ VẤN VIÊN GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

Ưu điểm sản phẩm

Dịch vụ bảo lãnh viện phí

Khách hàng không phải thanh toán chi phí tại các bệnh viện và phòng khám đa khoa trên toàn quốc có hệ thống liên kết với PVI.

Phạm vi bảo hiểm đa dạng

Ốm đau, bệnh tật, sinh mạng, tai nạn, răng, thai sản,..

Bồi thường nhanh chóng, minh bạch

Nộp hồ sơ online tiện lợi. Nhận kết quả bồi thường bảo hiểm nhanh chóng. (tìm hiểm thêm)

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất

Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024
Danh sách bệnh viện bảo lãnh bảo hiểm PVI


Bảo hiểm sức khỏe trẻ em hãng nào tốt năm 2024

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Hiện nay trên thị trường còn nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thông qua bài viết này IBAOHIEM xin giới thiệu một số sản phẩm bảo hiểm đang được ưa chuộng trên thị trường. Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với IBAOHIEM theo các thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây: