Báo cáo thực tập khách sạn Kỳ Hòa

Trang web này phụ thuộc vào doanh thu từ số lần hiển thị quảng cáo để tồn tại. Vui lòng tắt trình chặn quảng cáo của bạn hoặc tạm dừng tính năng chặn quảng cáo cho trang web này.

Báo cáo thực tập khách sạn Kỳ Hòa

Du lịch là một ngành công nghiệp không khói, nó đóng một vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho đất nước như đem lại nguồn ngoại tệ cho quốc gia, thúc đẩy các ngành khác phát triển, tạo việc làm cho người lao động. 

Academia.edu no longer supports Internet Explorer.

To browse Academia.edu and the wider internet faster and more securely, please take a few seconds to upgrade your browser.

Báo cáo thực tập khách sạn là báo cáo mà sinh viên cần hoàn thành sau thời gian thực tập tại khách sạn kết thúc. Đó là bản tổng hợp ghi lại những trải nghiệm, kỹ năng trong quá trình vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Trong bài viết này, Best4team sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu báo cáo thực tập tại khách sạn tiêu biểu và hay nhất.

Tham khảo thêm các mẫu báo cáo tại đây:

Báo cáo thực tập khách sạn Kỳ Hòa
Mẫu báo cáo thực tập khách sạn intercontinental và khách sạn 3 4 5 sao

1. Báo cáo thực tập tại khách sạn Kỳ Hòa

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại khách sạn Kỳ Hòa”

Bất cứ lĩnh vực nào cũng đòi hỏi ta cần phải có kinh nghiệm, có thể xử lý bất cứ tình huống nào có thể xảy ra.  Khi thực tập tại khách sạn Kỳ Hòa, sinh viên có thể quan sát quan sát cách xử lý tình huống với khách hàng của các nhân viên dày dặn kinh nghiệm, từ đó rút ra được bài học cho bản thân. 

Tải xuống báo cáo thực tập khách sạn 3 sao tại đây!

2. Báo cáo thực tập tại khách sạn Crowne Plaza

Tên đề tài: “Tìm hiểu về khách sạn Crowne Plaza”

Khách sạn Crowne Plaza là khách sạn luôn luôn chú trọng hoạt động nâng cao các chất lượng dịch vụ. Với mục tiêu cuối cùng là đem đến cho khách hàng dịch vụ lưu trú với chất lượng tốt nhất, ghi dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. 

Bài báo cáo thực tập tại khách sạn Crowne là bài phân tích các thực trạng cơ bản của khách sạn và thực trạng các dịch vụ tại đây, tìm ra các giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng

3. Báo cáo thực tập khách sạn Hòa Bình

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập khách sạn Hòa Bình”

Khách sạn Hòa Bình là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn, uy tín được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn là điểm lưu trú. Trải qua thời gian thực tập tại khách sạn Hòa Bình giúp bạn sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu, để phục vụ cho công việc của mình trong tương lai. 

Bài báo cáo thực tập khách sạn này là ghi nhận khái quát của bạn sinh viên về cơ sở thực tập, mời các bạn tham khảo:

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết báo cáo thực tập, hãy để đội ngũ chuyên viên Best4Team là các cựu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, các giảng viên đại học giúp đỡ. Để nhận được sự tư vấn, báo giá chi tiết truy cập ngay dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập trọn gói để được hỗ trợ thông tin một cách nhanh chóng nhất.

4. Báo cáo thực tập tại khách sạn JW Marriott

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tại bộ phận housekeeping tại khách sạn JW Marriott”

Trong quá trình thực tập tại khách sạn JW – một trong số ít những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế- sinh viên đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế, các thuật ngữ chuyên ngành.

Vừa học tập, vừa thực hành, sinh viên sẽ nắm được tầm quan trọng của bộ phận Housekeeping trong khách sạn, từ đó không ngừng trau dồi bản thân để có thể đảm nhiệm tốt công việc sau này.

Nội dung đầy đủ của mẫu báo cáo thực tập khách sạn như sau:

5. Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại khách sạn Daewoo Hà Nội

Tên đề tài: “Báo cáo thực tập tốt nghiệp tại khách sạn Daewoo Hà Nội”

Để đáp ứng được yêu cầu của  chuyên ngành học: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn để nâng cao sự hiểu biết cũng như trình độ nghiệp vụ, sinh viên đã lựa chọn thực tập tại khách sạn Hà Nội Daewoo, một trong những khách sạn liên doanh lớn được đánh giá là một khách sạn kinh doanh có hiệu quả trên địa bàn Hà Nội.

Bài báo cáo là sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ sở lý thuyết của ngành học và thông tin thu thập thực tế với cách diễn đạt lưu loát, dễ hiểu.

Mời bạn tìm hiểu và tải về file đầy đủ của bài báo cáo này qua link dưới đây!

Với những đề tài báo cáo thực tập khách sạn đã chia sẻ, Best4Team mong rằng bạn sẽ định hướng được đề tài cũng như cách triển khai một bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh, giành được điểm số cao. 

Xem thêm: Download 5 Mẫu Báo Cáo Thực Tập Lễ Tân Khách Sạn Đạt Điểm Cao

Bạn đọc còn có thể tham khảo kho tài liệu vô cùng đa dạng từ báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp, mẫu powerpoint,… tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ ngay đến số điện thoại liên hệ 0915.521.220, địa chỉ email: !

Tài liệu "Thực tập tại Khách sạn Kỳ Hòa" có mã là 557342, file định dạng doc, có 18 trang, dung lượng file 194 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu chuyên ngành > Chuyên Ngành Kinh Tế > Kế Toán - Kiểm Toán. Tài liệu thuộc loại Đồng

Nội dung Thực tập tại Khách sạn Kỳ Hòa

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Thực tập tại Khách sạn Kỳ Hòa để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 18 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Thực tập tại Khách sạn Kỳ Hòa

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

YOMEDIA

Thêm tài liệu vào bộ sưu tập có sẵn:

Báo cáo thực tập khách sạn Kỳ Hòa

YOMEDIA

Đang xử lý...
Báo cáo thực tập khách sạn Kỳ Hòa

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Báo cáo thực tập khách sạn Kỳ Hòa